Giỏ hàng

Cửa nhôm vách kính cách âm nâng niu giấc ngủ của bạn

Ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng,… tình trạng ô nhiễm tiếng ồn ngày càng nghiêm trọng. Các khu công nghiệp, các loại hình buôn bán ngày càng phát triển thì tiếng ồn ngày càng trở nên nặng nề, ảnh hưởng tới giấc ngủ, nghỉ ngơi và sinh hoạt của nhiều người. Để làm giảm tiếng ồn, tạo sự yên tĩnh và thoải mái cho không gian. Việc lựa chọn sử dụng các loại cửa nhôm vách kính cách âm là lựa chọn chính xác nhất. Cửa nhôm vách kính ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng nhiều trên thị trường. Qua bài viết sau đây, Tường kính TKC sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin cơ bản về những sản phẩm cửa nhôm vách kính cách âm khác nhau trên thị trường hiện nay.

Ở các công trình lớn như các siêu dự án, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,… thường xuyên sử dụng các sản phẩm cửa nhôm cầu cách nhiệt. Có khả năng cách âm cách nhiệt hoàn hảo. Độ chống nóng 40% và giữ ẩm 32% vào mùa hè và mùa đông. Sản phẩm này có khả năng chống ồn hiệu quả mà các loại cửa nhôm kính khác chưa làm được. Trên thị trường hiện nay cửa nhôm cầu cách nhiệt có khả năng chống chọi và giảm tối đa sự truyền âm nhiệt rất bền. Tuy nhiên những sản phẩm này có giá thành khá cao vì vậy trên thị trường Việt Nam cửa nhôm cầu cách nhiệt được sử dụng rất ít.Ở một phân khúc giá thấp hơn là các sản phẩm cửa nhôm Xingfa. Những sản phẩm này tuy có khả năng cách âm cách nhiệt không bằng với các sản phẩm cửa nhôm cầu cách nhiệt nhưng được sử dụng phổ biến ở nhiều công trình và nhà dân. Các sản phẩm cửa nhôm Xingfa có độ bền cao, hiện đại, khả năng cách nhiệt tốt. Lựa chọn các sản phẩm cửa nhôm Xingfa lắp đặt cho các xưởng sản xuất, đảm bảo mang lại không gian yên tĩnh cho căn phòng làm việc. Ở những ngôi nhà riêng, người tiêu dùng lựa chọn các sản phẩm cửa nhôm Xingfa cho cửa phòng ngủ, cửa sổ để đảm bảo tiếng ồn bên ngoài không ảnh hưởng đến các sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình.

Để mua được các sản phẩm cửa nhôm vách kính cách âm có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay quý khách hàng hãy đến với Tường kính TKC. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến cho quý khách hàng những sản phẩm cửa nhôm vách kính chất lượng cao, chính hãng 100%. Với chế độ bảo hành và bảo trì dài hạn, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm cửa tại công ty của chúng tôi.

Danh mục tin tức

Facebook Youtube Twitter Top