Giỏ hàng

Hệ mặt dựng semi và một số đặc điểm

Ngày nay khi kinh tế, xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là những nhu cầu về cuộc sống cũng như chất lượng cũng tăng lên. Đô thị hóa cũng vì thế mà ngày càng phát triển, các tòa nhà cao tầng cũng mọc lên càng ngày càng nhiều. Hệ mặt dựng semi ngày càng được nhiều người sử dụng phổ biến hơn, đặc biệt là những công trình lớn.  Nó được sử dụng để thay thế cho những bức tường gạch thô sơ và đem lại mỹ quan cho công trình. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn cái nhìn cụ thể hơn về loại mặt dựng này, hãy đọc nó nhé.

Ưu, nhược điểm của hệ mặt dựng semi

Mặt dựng semi là hệ thống các vách nhôm nhôm kính được thiết kế, sản xuất và hoàn thiện ngay ở trong nhà máy sau đó sẽ được chuyển đến công trình để lắp đặt và hoàn thiện ngay nên bạn yên tâm về chất lượng nhé. Hơn nữa trong quá trình thi công lắp ghép tại nơi sản xuất sẽ được kiểm tra một cách nghiêm ngặt, đảm bảo độ bền và độ chính xác cao. Quá trình lắp đặt thì nhanh chóng, thao tác rất đơn giản mà hiệu quả về mặt xây dựng lại cao nên được nhiều người lựa chọn sử dụng.Việc dùng 3 lớp hàn kín bên trong có tác dụng chống thấm rất cao, hệ thống thoát nước thiết kế hoàn hảo nên khả năng chống nước rất ổn định. Thêm vào đây các tấm chắn này nhỏ gọn nên dễ dàng để vệ sinh, bảo trì, thay thế khi bị hư hỏng. Cách lắp ghép thì đa dạng: giấu đố, lộ đố hoặc kết hợp giữa giấu đố và lộ đồ , vậy nên các bạn có thể lựa chọn kiểu lắp ghép phù hợp cho như cầu của bạn. Loại mặt dựng này còn có độ cách âm, cách nhiệt rất tốt, đảm bảo độ an toàn, chắc chắn, đặc biệt là cho các tòa nhà cao tầng

 

 

Do quá trình lắp đặt cần sự cẩn thận, tỉ mỉ lại đòi hỏi kỹ thuật cao, số lượng nhân công lớn nên thời gian thi công thường kéo dài, tổn hại về chi phí rất lớn.

Một số lưu ý

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị có thiết kế, thi công và lắp đặt hệ mặt dựng semi nên nhiều người không biết lựa chọn như thế nào cho phù hợp. Vì vậy khi muốn tìm đến một đơn vị nào đó thì cần cân nhắc thật kỹ lưỡng, hãy tìm đến những đơn vị có uy tín, chất lượng để được hưởng dịch vụ một cách đúng nghĩa nhất. Vì thông thường hệ mặt dựng semi thường được ứng dụng làm cho các tòa nhà cao ốc văn phòng, hành chính, khách sạn… nên việc tìm đơn vị uy tín là không có gì sai. Hãy là người thông minh khi sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hệ mặt dựng semi hãy nhanh tay truy cập website: https://matdung.vn  để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ thêm nhé. Mong rằng bài viết trên giúp ích được cho các bạn.

Danh mục tin tức

Facebook Youtube Twitter Top