Cấu tạo bản mã hệ mặt dựng tường kính

HỆ MẶT DỰNG TƯỜNG KÍNH STICK WALL

Đối với hệ thống kính mặt dựng Stick Wall, chúng ta sẽ triển khai lắp đặt từng chi tiết cấu thành nên mặt dựng ở ngay tại công trình theo tiến độ xây dựng hoàn thiện phần thô của công trình. Cụ thể với các thanh đố lại có những yêu cầu riêng:

  • Các thanh đố đứng được lắp trước tiên và được lắp nối tiếp từng nhịp với nhau.
  • Các thanh đố ngang được lắp liên kết với thanh đố đứng khi các thanh đố đứng đã hoàn chỉnh.
  • Công đoạn cuối cùng là lắp các tấm kính, tấm nhôm và bơm keo hoàn thiện.

0 10

HỆ MẶT DỰNG TƯỜNG KÍNH UNITIZED

Riêng đối với hệ thống tường kính Untized được sản xuất, gia công lắp đặt ngay trong nhà máy. Sau đó, các modul hoàn thiện này được vận chuyển từ nhà máy đến công trình. Các thiết bị cẩu chuyên dụng sẽ cẩu thiết bị lên các vị trí lắp ghép đã được đặt sẵn các bảng mã. Tất cả các chi tiết, thao tác của quá trình thi công đều được thực hiện dưới sự giám sát của đội ngũ kỹ sư, giám đốc công trình. Loại này thích hợp cho các công trình có mặt ngoài đồng nhất và có chiều cao tương đối. Yêu cầu khắt khe nhất đối với hệ mặt dựng này là đòi hỏi khả năng lắp đặt độ chính xác cao trong nhà máy, đảm bảo khi gia công tại công trình sẽ nhanh, gọn hơn.

Nhìn chung trong thi công, lắp ráp công trình xây dựng đòi hỏi rất nhiều yếu tố cả về kỹ thuật cũng như các yếu tố tác động bên ngoài (thời tiết, nhân công…). Tóm tắt lại các yêu cầu về kỹ thuật chính trong thi công vách kính mặt dựng bao gồm 3 yếu tố sau:

  • Đảm bảo khả năng chịu lực tốt, ổn định trong quá trình sử dụng
  • Đảm bảo độ an toàn cho công trình
  • Đảm bảo độ kín khít
  • Khả năng chịu va đập tốt và an toàn khi cửa bị vỡ.
  • Độ thẩm mỹ của sản phẩm phải tốt, hòa hợp với tổng thể kiến trúc của tòa nhà và theo đúng mẫu thiết kế.

Bên trên là các yêu cầu cần thiết và tối thiểu mà các bên thi công, lắp ráp phải đảm bảo. Tại matdung.vn với đội ngũ chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm cam kết mang tới các công trình được lắp ráp theo tiêu chuẩn khắt khe nhất.