Nếu là một người hoài cổ, ưa sự kiên cố, vững chãi, bạn chi li trong từng thứ nhỏ nhất và bạn không ngại bỏ ra một quỹ thời gian dài để làm hoàn hảo mọi thứ, vậy bạn nên chọn hệ mặt dựng Stick Wall. Đây là hệ mặt dựng ra đời sớm nhất, đảm bảo đầy đủ các yếu tố cần thiết, trong đó nổi trội là giá rẻ và tính an toàn và chống thấm tốt. Hệ mặt dựng già gân như Stick Wall chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất bởi khả năng lắp ráp linh hoạt trên mọi bề mặt địa hình thi công. Tuy nhiên đúng như tính cách của nhóm này, nhiều tuổi nên so với các hệ mặt dựng khác, Stick Wall chưa thực sự cơ động hoàn toàn.

0 22

Trẻ trung, tinh tế và logic, nếu bạn có đủ ba yếu tố trên thì Hệ mặt dựng Semi – Unitized chắc chắn là sự lựa chọn hoàn mỹ nhất dành cho bạn. Hệ mặt dựng Semi – Unitized ra đời khá muộn nhưng đang ngày càng được ưa chuộng bởi những đột phá so với những hệ mặt dựng trước đó. Matdung cung cấp sản phẩm hệ mặt dựng Semi – Unitized chất lượng nhất hiện nay. Điểm đặc biệt của hệ mặt dựng này là các tấm panel unitized(U nhôm và kính) được lắp ráp tỉ mỉ và kiểm soát chặt chẽ ở xưởng. Tính cơ động thể hiện ở việc khi cần lắp đặt chỉ cần chuyển đến các công trình sau đó tiến hành lắp vào khung chính. Biến đổi khí hậu, thủng tầng ozon, mưa axit…và rất nhiều tác động xấu từ tự nhiên cũng sẽ được ngăn lại bởi cấu tạo đặc biệt của hệ nhôm và các vị trí sử dụng keo chống thấm. Đối những người tinh tế, ưa cái đẹp nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng thì đây đúng là một sự lựa chọn không tồi.

Cấu trúc hệ mặt dựng Semi – Unitized.

Tất nhiên mỗi người đều có tính cách khác nhau, không thể quy chụp một vài đặc điểm để chọn lựa cả một phần quan trọng trong tổng thể công trình bạn xây dựng. Thế nhưng vạn vật luôn có sự giao thoa, biết đâu cách lựa chọn hệ mặt dựng đang phản ánh tính cách của bạn và ngược lại với phần tính cách ấy cộng thêm một số yếu tố khách quan sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý tại matdung.vn – một địa chỉ uy tín, tin cậy dành cho những khách hàng khó tính nhất.