Nếu bạn vừa thích phong cách bán cổ điển với nét hòang gia, quý phái lại vẫn muốn ngôi nhà hiện đại, matdung.vn gợi ý cửa nhôm kính cao cấp Technal cho hệ thống cửa sổ, cửa xếp nhà bạn.

  • Cửa nhôm Technal mang đặc điểm của loạt vật liệu hiện đại bởi cấu tạo chắc chắn.
  • Cửa nhôm này được tạo bởi thanh profile nhôm định hình (khuôn cửa, khung cánh).
  • Hệ thống mặt kính đa dạng, từ kính đơn, kính dán tới kính phản quang, kính low-e cản nhiệt, kính hộp được bơm khí trơ giúp tăng khả năng các âm, cách nhiệt.

Đặc biệt cửa nhôm Technal có hệ gioăng kép đảm bảo độ kín khít cao, chịu thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam. Bên cạnh đó là bộ phụ kiện kim khí bao gồm: chốt đa điểm, khóa chuyên dụng, tay nắm được nhập khẩu chính hãng.

0 12

Phong cách bán cổ điển thể hiện ở đâu?

Phong cách bán cổ điển rất được ưa chuộng trong giới thượng lưu. Trước đây người ta vẫn luôn nghĩ chỉ có gỗ, vàng, kim cương… mới có thể góp mặt trong kiểu kiến trúc này nhưng giờ đây nhôm kính cao cấp cũng có thể góp mặt, đặc biệt là sản phẩm cửa nhôm kính Technal đến từ Tập đoàn Hydro Building System.

Ngoài cấu tạo vượt trội kể trên, tại matdung.vn đánh giá đây là sản phẩm có màu sắc nhã nhặn, nước sơn bền màu, khung nhỏ, đường nét mềm mại, tinh tế phù hợp với lối kiến trúc xa hoa. Đặc biệt là các lô biệt thư liền kê hoặc chung cư ở khu đất hẹp thì đây là sản phẩm tối ưu giúp tận dụng diện tích, mở ra không gian mở cho ngôi nhà của bạn.

Nhôm có màu trắng nhẹ nhàng thích hợp với gam màu phong cách bán cổ điển, ngoài ra Bạn có thể tham khảo thêm các dòng cửa nhôm cao cấp sản xuất từ các nước châu u như Roto-I, cửa nhôm kính Schuco…

Sự giao thoa giữa hiện đại và bán cổ điển

Lối kiến trúc đan cài này thể hiện sự đam mê cái đẹp của gia chủ, vừa muốn căn nhà có nét trầm mặc sang trọng nhưng vẫn có hồn của nhịp sống hiện đại trong không gian sinh hoạt nhà mình. Một hệ thống cửa nhôm kính được thiết kế tốt, tận dụng tối đa các mảng sáng, tối sẽ giúp bạn thỏa mãn. Đặc biệt để có một hệ thống cửa giả ưng ý hãy tìm đến nhưng địa chỉ uy tín mà matdung.vn là một địa chỉ hàng đầu trong giới chắc chắn về mức độ hài lòng cho bất kỳ sản phẩm nào.