Tải trọng nhẹ 

Cửa nhôm châu Âu được thiết kế bằng profile nhôm định hình vì thế có trọng lượng tương đống nhẹ. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được các sống gia cường hợp lý giúp giảm tải trọng cho toàn bộ công trình, giúp cho quá trình thi công lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. 

Có thể nói, hiếm có dòng sản phẩm nào có khả năng chịu lực và chịu được điều kiện nhiệt độ cao mà có tải trọng nhẹ giống như các sản phẩm cửa nhôm châu Âu cao cấp mà công ty Tường Kính TKC cung cấp. Đây cũng được coi là sự lựa chọn tối ưu và giải pháp thông minh cho các công trình vừa và lớn. 

0 109

Nâng cao hiệu quả kinh tế

Đối với các công trình lớn, toà nhà cao tầng có rất nhiều bề mặt thường xuyên chịu tác động trực tiếp với ánh nắng mặt trời, điều này khiến cho không gian nội thất bên trong chịu ảnh hưởng về nhiệt không nhỏ. Do đó, việc sử dụng điều hoà, quạt thông gió sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn. 

Tuy nhiên, nếu công trình của bạn lắp đặt cửa nhôm châu Âu cao cấp của công ty Tường Kính TKC thì sẽ tiết kiệm được tối đa nguồn năng lượng tiêu thụ do điều hoà, lò sửa hay quạt thông gió. Cửa nhôm có khả năng chịu được điều kiện nhiệt độ lớn, khi thi công có độ kín khít cao vì thế không chỉ mang đến không gian yên tĩnh mà còn giảm tải tối đa nhiệt độ từ bên ngoài vào bên trong và ngược lại. 

Cửa nhôm kính châu Âu được thi công với độ chắc chắn, bề bỉ vì thế tiết kiệm được chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Việc lau chùi và vệ sinh cửa cũng nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. 

Tính thẩm mỹ cao

Sở hữu bề mặt sáng bóng, các chi tiết bên trong cửa nhôm châu Âu được thiết kế một cách hợp lý, mang đến sự sang trọng và nâng cao hơn nữa giá trị thẩm mỹ cho công trình của bạn. Các khung cửa được kích cơ rộng rãi theo kính trong suốt nên  mở rộng hơn nữa không gian diện tích lắp đặt. 

Liên hệ với công ty Tường Kính TKC để được lắp đặt cửa nhôm châu Âu!