Với người mệnh Kim, theo các chuyên gia phong thủy nên lựa chọn nhà vật dụng trang trí có màu trắng tinh khôi hoặc màu vàng rực rỡ. Đây đều là những màu tương sinh của người mệnh Kim. Trong đó các vật liệu được ưu tiên sử dụng sao cho hợp phong thủy nhất bao gồm các kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc…Từ những quan điểm trên có thể thấy rằng: cửa nhôm hợp phong thủy với người mệnh Kim nhất.

Mệnh Kim hợp với kim loại.

Hiện nay nhôm và hợp kim của nhôm đang có tính ứng dụng trong đời sống rất cao và trở thành vật liệu được sử dụng nhiều thứ hai trong xây dựng. Trên thị trường hiện nay có ba loại cửa nhôm được sử dụng nhiều hơn cả là cửa nhôm Roto-i (Đức), cửa nhôm Technal (Pháp) và cửa nhôm Schuco (Đức). Các sản phẩm này đều có mặt tại matdung.vn và là sản phẩm cửa nhôm cao cấp cả về chất lượng và mặt thẩm mỹ.

0 13

Các dòng cửa nhôm cao cấp trên đều có đặc điểm chung là độ ổn định cao, hoạt động trơn tru, tuổi thọ dài và đặc biệt là màu sắc trang nhã, phù hợp với nhiều kiểu không gian khác nhau. Khi lựa chọn cửa, không chỉ quan tâm về chất lượng, độ an toàn mà còn xét cả về phong thủy. Nhôm là kim loại màu trắng, đặc tính của Kim loại là thúc đẩy sự lưu thông không khí. Vì vậy với các vị trí khuất gió, nên chọn các loại cửa nhôm là hợp lý, hợp mệnh.

Với đa dạng các loại cửa như cửa đi mở quay, cửa đi mở trượt, cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất và cửa sổ mở trượt cho phép bố trí không gian theo các hướng khác nhau. Từ đón nắng, kín gió, đến rước tài lộc, cửa nhôm kính cao cấp đều có thể cân đối và lắp đặt. Đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại matdung.vn không chỉ có kinh nghiệm chuyên môn vững chắc mà còn có sự am hiểu về phong thủy nhất định, chiều lòng những khách hàng tỉ mỉ nhất, nhất là những khách hàng mệnh Kim.

Cửa nhôm kính ngày nay đang càng ngày có tính ứng dụng cao thế nhưng không phải chỉ người mệnh Kim mới sử dụng được mà ai cũng có thể sử dụng nhưng người mệnh Kim thì nên sử dụng cửa kính nhôm để tạo nên bầu không khí phong thủy nhất cho ngôi nhà của mình.