Cửa nhôm kính – sản phẩm được ưa chuộng hiện nay.

Cửa nhôm kính hiện nay cũng là vật liệu được ưa dùng hàng đầu. Vậy chúng ta hãy cùng phân tích các ưu điểm của cửa nhôm kính, để xem đây có thực sự là chất liệu bền nhất.

Khả năng chống oxy hóa vượt trội của cửa nhôm kính:

Trong hóa học, sắt để trong không khí sẽ tác dụng với oxy tạo thành hydroxit và phân hủy thành sắt oxit. Quá trình này khiến cho sắt dễ bị rỉ sét đến lúc giòn tan và không sử dụng được nữa. Đây gọi là quá trình oxy hóa. Ngược lại, nhôm khi tác dụng với oxy sẽ tạo ra nhôm oxit ở dạng màng mỏng, bao bọc lấy khối nhôm. Lớp màng tuy không không dày nhưng rất chắc, ngăn cản tạo nên tuổi thọ cho những đồ dùng bằng nhôm.

Tính thẩm mỹ cao bất chấp thời tiết:

Khả năng chống nhiệt, chống nước của nhôm đã tạo nên ưu thế này. Sự ăn khớp giữa khuôn và cánh cửa đã đảm bảo độ kín, khít khiến cho căn phòng ấm về mùa đông, mát về mùa hè. Đặc biệt khi so sánh với gỗ thì nổi bật hẳn hơn, các gia đình sử dụng đồ gỗ vẫn bị nóng và bí bức về mùa hè. Thêm đó, cửa gỗ dễ thấm nước và dễ bị cong vênh, mối mọt, bị rít sau quá trình sử dụng lâu dài. Ngoài khả năng chống oxy hóa, cửa nhôm còn không bị lão hóa hay vàng trong điều kiện nhiệt độ cao và mưa axit.

0 6

Cách âm, cách nhiệt vượt trội:

Khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa nhôm kính được đánh giá cao hơn từ 3-4 lần so với cửa gỗ, nhựa. Một không gian yên tĩnh còn gì tuyệt vời hơn cho gia đình của bạn sau những bộn bề của cuộc sống.

Đảm bảo an toàn khi sử dụng:

Hiện nay các gia đình sống trong chung cư luôn phải ăn nằm với nỗi lo hỏa hoạn. Thế nhưng khi bạn sử dụng hệ thống cửa nhôm kính với ưu điểm chống cháy tốt, khó phân hủy, bạn cũng sẽ trở nên an tâm hơn trong chính ngôi nhà của mình.

Chỉ với bốn đặc điểm kể trên cũng đủ thấy cửa nhôm kính thực sự là một chất liệu bền, tuổi thọ cao. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn các sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp châu u có tại hệ thống uy tín matdung.vn bởi chỉ những sản phẩm thực sự chất lượng mới có đủ những tính năng vượt trội nhất, đảm bảo độ tin cậy hàng đầu.