Trên thực tế, các sản phẩm cửa nhôm kính được sử dụng ngày càng rộng rãi trong các công trình xây dựng, mang đến sự sang trọng, vẻ đẹp thẩm mỹ, chất lượng bền bỉ với năm tháng thời gian. Bên cạnh đó, một số những tính năng khác của cửa nhôm kính cũng mang đến những lợi ích thiết thực cho người sử dụng: tính cách âm, cách nhiệt, tuổi thọ cao… hoàn toàn xứng đáng và đủ tầm để thay thế cho các loại cửa truyền thống như cửa gỗ hay cửa nhựa từ chất liệu UPVC

Ưu điểm của cửa nhôm kính so với các loại cửa truyền thống

Cửa nhôm kính có chất lượng bền bỉ và vững chắc hơn rất nhiều so với các loại cửa nhựa thông thường, hoàn toàn đứng vững trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam, đủ sức để thi công lắp đặt cửa mặt tiền cho các toà nhà cao tầng. Ngoài ra, cửa nhôm kính còn có tác dụng chống nắng, gió mưa và bụi bẩn khỏi không gian nội thất bên trong.0 140Với chất liệu kính cường lực siêu bền bỉ kết hợp cùng hợp kim nhôm được phủ lớp sơn tĩnh điện, đảm bảo được độ bền bỉ, giá trị thẩm mỹ cao. Sản phẩm cửa nhôm kính đảm bảo không có nứt rạ, co ngót hay cong vênh, biến dạng theo năm tháng thời gian và những tác động của thời tiết như cửa gỗ hay cửa nhựa.

Nhờ công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp, cửa nhôm kính luôn giữ được màu sắc tinh tế và bền bỉ, bất chấp mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết và môi trường, mang đến hiệu quả kinh tế cao hơn cho các công trình thi công lắp đặt.

Cửa nhôm kính của công ty Cổ phần Tường Kính TKC thậm chí còn chịu được tác động của áp lực gió giật lên tới 36m/s, tương đương với sức gió bão cấp 12 tại Việt Nam, đôi khi còn cao hơn.

Kết cấu vững chắc, với độ kín khít cực cao, cửa nhôm kính TKC ngăn chặn được tối đa sự xâm nhập của bụi bẩn và nước mưa nhờ có hệ gioăng EPDM kết hợp với phụ kiện kim khí đồng bộ, nhờ đó tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ khi sử dụng điều hoà, lò sưởi, khả năng cách âm hoàn hảo mang đến không gian riêng tư.