Cửa nhôm Pháp là gì? Nó có gì khác so với những loại cửa nhôm thông thường.

Cửa nhôm Pháp là loại cửa được lắp ghép chủ yếu từ những thanh nhôm định hình có khoảng 3 đến 4 cm, chúng bao gồm nhiều rãnh, nếp và gân để dễ dàng bắt ke. Hơn nữa những rãnh, nếp và gân này còn giúp tăng độ cứng, độ khít và tăng khả năng chống xoắn cho khung cửa. Đây được xem là một trong những điểm khác của cửa nhôm Pháp so với các loại cửa nhôm thông thường nhờ vào đặc tính đó mà có thể làm được các cửa cao tới 3.5m. Cửa nhôm Pháp được cấu tạo bằng khung nhôm định hình và kính tiết kiệm năng lượng hoặc kính hộp dán an toàn tiết kiệm năng lượng…. Việc dùng kính hộp công 1 lớp kính tiết kiệm năng lượng làm tăng thêm khả năng cách âm, cách nhiệt cho cánh cửa. Nó còn có thể chống chọi được thời tiết khắc nghiệt, vượt trội hơn so với cửa nhôm thông thường.

0 28

Ưu điểm của cửa nhôm Pháp

Cửa nhôm Pháp rất tốt, chúng có độ bền cao và dễ dàng lau chùi khi bạn vệ sinh cửa định kỳ.

Đối với những loại cửa gỗ, cửa nhựa thì cửa nhôm có nhiều ưu điểm hơn đó là chúng có khả năng chịu lực tốt, chịu được hầu hết các tác động xấu của thời tiết. Chúng không bị cong, vênh hay mối mọt dưới sự thay đổi đột ngột của thời tiết. Hơn nữa chúng còn có khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt. Chính vì vậy nên, nhiều khách hàng thường sử dụng cửa nhôm Pháp để tránh bị hao tổn điện năng khi sử dụng điều hòa vào mùa hè, hay tạo cảm giác ấm áp hơn vào mùa đông. Cửa nhôm loại này còn không có hiện tượng bong tróc, màu thì luôn như mới sau thời gian dài sử dụng vì được sơn tĩnh điện. Vậy nên bạn hãy yên tâm sử dụng nhé, nó sẽ giúp ngôi nhà bạn luôn đẹp mà vẫn có sản phẩm chất lượng. Hiện nay trên thị trường có 4 loại cửa nhôm Pháp trong đó có dòng sản phẩm nhôm Techanl là một trong những dòng được khách hàng Việt Nam tin dùng nhiều nhất.

Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn loại cửa cho phù hợp. Nếu có như cầu đặt cửa với kích thức khác bạn có thể liên hệ đến những đại lí để tìm hiểu thêm nhé. Hãy tìm đến những đại lí uy tín, chất lượng để làm nên những sản phẩm chất lượng, tránh tiền mất tật mang.

Nếu có thắc mắc gì hãy nhanh tay truy cập website: https://matdung.vn để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.