Cửa nhôm roto và những khác biệt so với cửa nhôm truyền thống

Đây là loại cửa nhôm được làm từ hệ phôi nhôm đồng bộ của ROTO, hệ nhôm được thừa hưởng các lợi thế lớn từ ngành cơ khí chính xác số 1 thế giới của nước Đức, cộng với đội ngũ chuyên gia dày công nghiên cứu trong nhiều năm để sáng chế ra các hệ nhôm có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống tấm nước đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu. Nhôm ROTO có 2 loại là có cầu cách nhiệt và không có cầu cách nhiệt. Nếu là hệ nhôm cách nhiệt thì mọi nhược điểm về tính dẫn nhiệt của cửa nhôm truyền thống đều được khắc phục giúp cho căn nhà cửa bạn thêm thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Việc cách nhiệt này của cửa nhôm cũng giúp bạn có thể tiết kiệm được điện năng lâu dài nhờ việc hạn chế làm mát vào mùa hè hay sưởi ấm vào mùa đông. Hơn nữa nó còn có ưu điểm là giảm tiếng ồn và có khả năng chịu va đập lớn cực tốt. Loại cửa nhôm ROTO có cầu cách nhiệt này lại rất thân thiên với người dùng. Tưởng chừng như kích thước lớn như thế thì cách vận hành cánh cửa sẽ rất khó khăn nhưng không. Nó vận hành rất êm ái chỉ sau vài thao tác đơn giản, kể cả người già vả trẻ nhỏ cũng có thể dùng một cách dễ dàng. Chính điểm này giúp nó nhận thêm điểm tốt trong mắt người tiêu dùng.

Nếu là cửa nhôm không có cầu cách nhiệt thì các thanh phôi, nẹp sẽ đi kèm với gioăng đồng bộ của cửa luôn. Hiện nay, người ta thường sử dùng cửa nhôm ROTO có cầu cách nhiệt vì tính ưu việt của nó.0 39Cách vệ sinh cửa nhôm ROTO

Nếu bạn muốn cửa nhôm roto luôn sạch sẽ, luôn mới thì bạn cần phải vệ sinh và lau chùi nó một cách thường xuyên. Vì được làm bằng vật liệu là nhôm nên cách vệ sinh nó cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần lau chùi khung cửa với xà phòng giặt hoặc là chất làm sạch đồ nhôm đặc dụng. Hãy chắc chắn rằng làm theo đúng chỉ dẫn trên nhãn, nếu cẩn thận hơn thì hãy thử sản phẩm trên một diện tích nhỏ của cửa nhôm trước. Sau đấy, lau sạch khung cưa, từ trên xuống dưới. Hãy dùng vải ẩm để lau. Cách này sẽ ngăn nước bẩn nhỏ xuống vùng đã lau sạch. Sau đó thì lau lại với khăn khô thì cửa sẽ sạch, mới như ban đầu. Hãy nhớ rằng, cần vệ sinh nó thường xuyên nhé.

Nếu có thắc mắc gì hãy nhanh tay truy cập website: https://matdung.vn để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ thêm nhé. Đây là một trong những địa chỉ uy tín nhất Việt Nam.