Các sản phẩm cửa nhôm Roto đã được đưa vào sử dụng trên thị trường Việt Nam từ năm 2011. Sản phẩm này có độ bền cao, không bị biến đổi theo thời tiết, thích hợp với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam và có giá thành phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều người sử dụng. Không chỉ trên thị trường Việt Nam mà trên thị trường thế giới các sản phẩm hệ thống nhôm Roto luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Sản phẩm cửa nhôm Roto sử dụng cầu cách nhiệt technoform giúp ngăn chặn tình trạng truyền nhiệt diễn ra trong hệ thống khung nhôm. Nhờ đó mà người dùng có thể tiết kiệm điện lâu dài vì không bị truyền nhiệt ra môi trường bên ngoài nhiều.


0 154


Ngoài ra cửa nhôm Roto còn được quét một lớp sơn cao cấp, các phụ kiện cửa nhôm Roto hiện đại với nhiều màu sơn trên mặt thanh nhôm phong phú, giữ được độ bền hàng chục năm giúp sản phẩm không bị oxi hóa do các điều kiện tác động của môi trường xung quanh và thời tiết thay đổi. Cửa nhôm Roto có mặt ở khắp các công trình cao cấp từ đất liền tới biển đảo. Các căn biệt thự ven biển thì các cánh cửa phải chống chọi với gió mang theo hơi muối từ đại dương. Việc lựa chọn các sản phẩm cửa nhôm Roto sẽ giúp ngăn chặn được ăn mòn, oxy hóa ,các sản phẩm cửa sẽ không bị cong vênh, co ngót theo thời gian. Cửa luôn khép kín đảm bảo cho hoạt động sinh hoạt hàng ngày của con người.

Trên thị trường hiện nay, quý khách có thể mua được các sản phẩm cửa nhôm Roto ở nhiều địa chỉ khác nhau. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua cửa nhôm hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm thì TKC chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của quý khách. Chúng tôi cung cấp đến người tiêu dùng các loại cửa nhôm kính cao cấp, hiện đại. Các loại sản phẩm kính cường lực, mặt dựng, tấm ốp hợp kim nhôm,… mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn phong phú và đa dạng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với TKC qua đường dây nóng để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.