Kiến trúc Việt đang ngày càng thay da đổi thịt với việc tận dụng các ưu thế sẵn có kết hợp các sản phẩm cao cấp từ Châu u trong đó có cửa kính Technal. Theo matdung.vn thống kế thì hiện nay trên thị trường có khá nhiều các dòng cửa nhôm Technal được phân phối đến người tiêu dùng nhưng có những dòng cửa nhỏ thông dụng hơn cả: cửa đi hai cánh mở quay ra ngoài (vào trong), cửa đi ban công, cửa sổ mở quay trong (lật) và cửa xếp trượt ba cánh. Tất cả các dòng cửa nhỏ này hiện đều có tại matdung.vn.

Với nhiều những dòng cửa nhỏ như vậy cho phép cửa kính Technal đa dạng, thỏa mãn các bề mặt dựng khó nhất, cũng như tận dụng lợi thế, khắc phục hạn chế của không gian thi công. Cửa kính của người Pháp thực sự tinh tế với những đường nét mềm mại, nhỏ gọn, màu sắc trầm, hiện đại, trọng lượng nhẹ với nước sơn bền màu.

0 18

Đặc biệt hơn nữa là dòng sản phẩm techanl cho phép Bạn có thể mở rộng không gian theo 2 chiều tạo ra khoảng view cực kỳ ấn tượng, các cửa Technal cho phép bạn thiết cửa với chiều rộng và chiều cao vượt xa so với các kích thước cửa truyền thống, chiều cao cửa bạn có thể làm cao đến 3.2m chiều rộng bạn có thể làm rộng tới 2m mà các phụ kiện và khả năng chịu lực của thanh nhôm vẫn đảm bảo hoạt động bền bỉ.

Ngày nay khi mà thị hiếu ngày càng cao đi kèm với đó là trình độ dân trí phát triển, các khách hàng càng trở nên tỉ mỉ và khắt khe hơn. Đánh vào tâm lý đó, các mặt hàng cửa kính cao cấp tại matdung.vn luôn đề cao mẫu mã, chất lượng. Đây là một địa chỉ uy tín bởi không hạ thấp giá thành chạy lấy số lượng mà luôn đổi mới, nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Các chuyên gia tại matdung.vn với 10 năm kinh nghiệm đánh giá cửa nhôm Pháp (Technal) thực sự là một sản phẩm xứng đáng có mặt trong các khu căn hộ cao cấp bởi chất lượng vượt trội mà nó đem lại.

Xuất xứ từ châu u, nơi có nền kiến trúc phát triển bậc nhất thế giới, bạn sẽ thực sự an tâm khi mình đang lựa chọn một sản phẩm hợp xu hướng lại có giá trị lâu bền. Sản phẩm cửa nhôm Technal tuy có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng giá thành lại phải chăng đặc biệt là khi bạn tìm đến matdung.vn để được tư vấn nhiệt tình cũng những chính sách bảo hành, ưu đãi đặc biệt.

Mỗi một công trình đều có những nét đẹp riêng, việc sử dụng những sản phẩm cao cấp sẽ góp phần nâng cao tầm vóc kiến trúc Việt.