Chọn hệ mặt dựng cũng là phương án tối ưu hóa hướng đến chuẩn quốc tế. Matdung.vn giới thiệu cho bạn hệ mặt dựng tường kính Semi Unitized – mặt dựng thế hệ mới. Trên thị trường hiện nay có 3 loại mặt dựng chủ yếu được ưa dùng là mặt dựng hệ Stick Wall, hệ Unitized và mặt dựng Semi Unitized.


Hệ mặt dựng tường kính Semi-Unitized ra đời sau cùng nên tích hợp nhiều ưu điểm từ các hệ mặt dựng tường kính trước đó là hệ Stick và hệ Unitized. Về khái niệm, hệ mặt dựng tường kính Semi-Unitized còn được gọi là hệ bán lắp ghép Semi. Về cấu tạo, hệ này có các tấm panel unitized được lắp ráp cẩn thận kèm theo khung chính, khi có nhu cầu cầu sử dụng chỉ vận chuyển đến các công trình cần thi công và lắp đặt vào khung chính. Điểm đặc biệt là các tấm panel được sản xuất theo quy trình khép kín nghiêm ngặt, có độ chính xác cao. Bên cạnh đó kích thước của panel unitized còn phù hợp với quá trình vận chuyển, lắp ráp linh hoạt. Xu thế xây dựng thông minh hiện nay là ít nhân công nhưng vẫn đảm bảo tiến độ và chất lượng, bản thân hệ mặt mặt dựng Semi-Unitized lại đáp ứng được điều này.

0 11


Với những đặc điểm nổi trội trên hệ mặt dựng Semi-Unitized được rất nhiều nhà thầu uy tín lựa chọn.Tuy chưa phổ biến tại thị trường nhôm kính Việt Nam do chi phí đầu tư cho hệ này khá đắt đỏ, nhưng ngược lại hệ lại có đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và cực kỳ chắc chắn nên thường được sử dụng cho các tòa nhà có khoảng cách giữa các tầng quá lớn vì vậy mà thường áp dụng cho những công trình lớn và phức tạp mới sử dụng đến hệ này.


Đạt chuẩn quốc tế bao gồm tổng thể cả về kỹ thuật và thẩm mĩ phải đạt được những ưu thế vượt trội cũng như lựa chọn các loại vật liệu bền và thân thiện với môi trường. Công trình sẽ trở nên sang trọng, đạt chuẩn nếu bạn tìm được một hệ mặt dựng tốt. Matdung.vn đã và đang là một địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm hệ mặt dựng Semi-Unitized đạt chuẩn, mẫu mã đẹp cùng với các khâu hoàn thiện đúng quy trình, kỹ thuật bởi đội ngũ chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm. Hiện nay các tòa nhà hiện đại, chung cư, biệt thự liền kề đẹp đều đã sử dụng hệ mặt dựng thế hệ mới này, vậy còn chần chừ gì nữa mà không nâng tầm công trình của bạn đạt chuẩn quốc tế.