Trong số đó phải kể đến hệ mặt dựng semi, hệ mặt dựng ra đời đã khẳng định được vị trí của mình trên các công trường xây dựng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về hệ mặt dựng semi và ứng dụng của chúng nhé.

Đặc điểm nổi trội của hệ mặt dựng semi

Hệ mặt dựng semi hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến, chúng xuất hiện ở nhiều các thành phố từ thành phố trung tâm như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh đến các thành phố khác. Bạn có thể bắt gặp hệ mặt dựng khi nhìn những ngôi nhà cao tầng được xây dựng mới một vài năm trở lại đây. Những công trình có quy mô đồ xộ như khối nhà văn phòng, tòa hành chính, trường đại học, khách sạn hạng sang trọng… Những công trình này yêu cầu về chất lượng công trình phải an toàn những vẫn phải có tính thẩm mỹ cao, lúc này để đảm bảo được hai yếu tố đó thì hệ mặt dựng semi được ứng dụng sử dụng cho công trình.

0 33

Hệ mặt dựng semi được thiết kế sử dụng những vật liệu tiên tiến từ nhôm cao cấp và kính an toàn, cách âm, tiết kiệm năng lượng chúng được sản xuất và lắp ráp từng bộ phận trong nhà máy nên chất lượng của sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Những sản phẩm đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ trước khi xuất xưởng để vận chuyển đến công. Cách lắp đặt hệ mặt dựng vào công trình cũng rất đơn giản khung nhôm lắp ráp và căn chỉnh đạt yêu cầu kỹ thuật sau đó kính được đưa lên bằng gondola và đặt vào từng ô, kính được liên kết với khung bằng các kẹp hoặc bắn vít, giải pháp semi này giúp tiết kiệm nhiều nhân lực tại công trường, giảm thiểu thất thoát vật tư vật liệu, An toàn cho người lắp đặt, tốc độ thi công đẩy lên cao. Khi kính bị vỡ thì giải pháp thay thế cũng nhanh hơn rất nhiều so với hệ stick. Chính vì độ an toàn cũng như giá trị thẩm mỹ mà hệ mặt dựng semi đem lại nên chúng đang được nhiều người tin dùng cho công trình của mình.

Ứng dụng của hệ mặt dựng semi

Hệ mặt dựng semi được sử dụng trong các ngôi nhà cao tầng để mang đến không gian hoàn hảo nhất cho công trình. Hệ mặt dựng được lắp đặt như một bức tường gạch truyền thống để ngăn chia không gian của công trình, vẫn đảm bảo được các yếu tố chống ồn, chống thấm, cách nhiệt hiệu quả. Hệ mặt dựng vẫn đảm bảo được các yếu tố trên mà còn có giá trị thẩm mỹ cao làm cho công trình trở nên hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều.

Bạn muốn tìm hiểu và tham khảo về hệ mặt dựng semi, hãy truy cập địa chỉ website: https://matdung.vn để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất nhé.