Lợi ích khi sử dụng hệ mặt dựng semi là gì?

Hệ mặt dựng semi ngày càng được lựa chọn sử dụng phổ biến có lẽ bởi những tính năng vượt trội của chúng. Hệ mặt dựng này được cải tiến từ hệ stick wall, kính thay vì dán ở công trình trong điều kiện thời tiết không thuận lợi thì với hệ này kính được chuyển về nhà máy để dán với một chi tiết được gọi là U nhôm, tất cả quá trình này được lắp giáp trong điều kiện nhiệt độ, độ ẩm, độ sạch của bề mặt kính, nhôm trong phạm vi cho phép nên chất lượng bám kính của kính với U nhôm là cao nhất có thể. Quá trình này được sản xuất hàng loạt, đồng đều nên các thành phần được tiến hành lắp ráp một cách chính xác, hiệu quả, các khâu đều có nhân viên kiểm soát chất lượng chốt chặn để có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng đầu ra của sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm còn được tiến hành lắp đặt một cách nhanh chóng, dễ dàng, các thao tác lắp đặt đơn giản khi mà kính được chuyển ra công trình, lúc này người thợ chỉ việc liên kết cơ khí giữa U nhôm với hệ khung nhôm chịu lực nên giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả. Sau khi kính được lắp giáp với khung nhôm, thì người thợ sẽ căn chỉnh sao cho các mép U cách đều với khung nhôm chịu lực quá trình này kết thúc thì công đoạn tiếp theo là bơm keo chống thấm bên ngoài điều này giúp đảm bảo khả năng chống thấm cao cũng như hệ thống thoát nước được thiết kế một cách đảm bảo giúp chống thấm hiệu quả cao. Bên cạnh việc rút ngắn thời gian lắp đặt, tăng tối đa tuổi thọ cho sản phẩm để mang lại hiệu quả đầu tư cao cho chủ đầu tư thì hệ này còn có nhiều lợi ích khác như mức chi phí đầu tư giảm 20-30% so với hệ Unitized, kính khi bị vỡ thì thời gian thay thế nhanh hơn hệ stick tới khoảng 5 lần….0 60Một số những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm hệ mặt dựng semi

Cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp theo nhu cầu: Khi lựa chọn sử dụng sản phẩm, việc cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp với tình hình thực tế của công trình là điều cần thiết. Hệ semi cũng có nhiều phiên bản khác nhau ở nhiều hãng khác nhau, vì thế chất lượng và giá thành cũng rất khác nhau. Bạn cần đảm bảo lựa chọn được sản phẩm có kích thước phù hợp với tình hình thực tế trên cơ sở tính toán tải trọng gió, tải trọng bản thân để tránh gặp phải những sự cố ngoài ý muốn cũng như giảm thiểu khả năng làm ảnh hưởng đến chất lượng, tiến độ công trình của bạn.

Lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm uy tín: Trong lúc thị trường bị bát nháo do tư duy ăn sổi, phẩm chất con người bị đi xuống nghiêm trọng do nhiều nguyên nhân thì để bạn lựa chọn được đơn vị thi công hệ semi uy tín thực sự quá khó.

Lĩnh vực này mới vào Việt Nam được khoảng hơn 10 năm với tuổi đời ngắn như vậy thì không dễ để bạn có cơ sở để đánh giá và chọn được các đơn vị thực sự uy tín như bạn mong muốn. Để làm được điều này bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

Bạn hãy tìm trên mạng internet hoặc kênh youtube các đơn vị làm lĩnh vực này… bạn hãy quan sát các đánh giá của khách hàng cũng như các thông tin họ chia sẻ để bạn chọn ra ít nhất 5 đơn vị. Sau đó bạn cần phải đến doanh nghiệp đó để xem nhà xưởng, máy móc thiết bị, hệ thống quy trình, con người trong hệ thống đó, nếu Nhà xưởng gọn gàng sạch sẽ, ngăn lắp, máy móc bố trí khoa học bài bản, tốt nhất là các máy của Đức thì sản phẩm ra sẽ có độ chính xác cao và ổn định, các quy trình làm cần phải khoa học, con người cần phải thân thiện và có đào tạo bài bản…. đặc biệt chủ doanh nghiệp đó cần phải có tư duy tích cực, cầu tiến, coi trọng chất lượng, có tâm với nghề.

Một điều quyết định đến lựa chọn của bạn là hãy đi thăm ít nhất 3 công trình của đơn vị đó đã sử dụng được ít nhất 3 năm để xem chất lượng sản phẩm thực tế như thế nào, mức độ xuống cấp của các vật liệu ra sao, chất lượng của các đường keo có trơn đều đẹp không, các phụ kiện có bị xuống cấp nhiều không, khách hàng đánh giá sản phẩm như thế nào? Đây là cơ sở quan trọng để bạn lựa chọn được các nhà cung cấp uy tín vì công trình đã qua sử dụng thì không biết nói dối.

Lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng sẽ giúp bạn có thể có được những sản phẩm tốt nhất cho công trình của bạn. Việc bạn lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng sẽ giúp bạn có được những sản phẩm tốt nhất cho công trình của mình. Bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm chính hãng với mức giá phù hợp khi lựa chọn cho mình một nhà cung cấp sản phẩm uy tín mà không cần quá lo lắng.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và có được sự lựa chọn phù hợp.