Những ưu điểm nổi bật của hệ mặt dựng Semi

Hệ mặt dựng Semi được cung cấp bởi matdung.vn là một trong những hệ sản phẩm được đánh giá cao với nhiều những ưu thế nổi bật, đặc biệt là tích hợp nhiều ưu điểm nổi bật có thể đáp ứng mọi yêu cầu, tính ứng dụng tốt. Theo đó, ưu điểm đầu tiên của hệ mặt dựng Semi đó chính là hệ thống các tấm panel kính được dán với U nhôm sản xuất có độ chính xác cao, chúng được sản xuất hàng loạt tại nhà máy với công nghệ tiên tiến nhất nên luôn đảm bảo các thành phần được lắp đặt chính xác 100%, nhờ đó mà việc kiểm soát chất lượng cũng được bảo đảm tốt hơn. Thứ hai, thiết kế mặt dựng hiện đại và tối ưu hóa chất lượng với 3 lớp được liên kết kín hoàn toàn bên trong mặt dựng, mục đích đảm bảo hiệu quả chống thấm cao nhất. Hơn thế nữa, hệ thống thoát nước đi cùng với khả năng cách âm cao được thiết kế gần như hoàn hảo, mối bơm keo kín khít đáng tin cậy và ổn định cao.

0 27

Ưu điểm thứ ba của mặt dung Semi đó chính là khả năng lắp đặt cũng như thay thế kính vỡ vô cùng nhanh chóng, thời gian được rút ngắn từ 3 ngày đếm xuống còn 4 tiếng so với hệ stick khi phải thay kính vỡ. Xuất phát từ chính ưu điểm này, mặt dựng đảm bảo tính thẩm my cũng như hiệu quả thẩm mỹ tối ưu hơn, được đánh giá cao bởi giới chuyên môn và khách hàng. Nhìn chung, mặt dựng Semi là thiết kế có nhiều ưu điểm nổi bật, bạn nên chủ động tham khảo và tìm hiểu thêm nhé.

Một số hạn chế của thiết kế mặt dựng

Bên cạnh vô số những ưu điểm nổi bật, bản thân mặt dựng Semi dĩ nhiên cũng sẽ có một vài hạn chế nhất định, thông qua tìm hiểu thông tin này hi vọng bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn. Thứ nhất, vẫn phải xử lý lắp đặt khung nhôm chịu lực tại công trường. Thứ hai, do đảm bảo hiệu quả chất lượng cao nên yêu cầu về kỹ thuật thi công và chi phí cho việc xây dựng, thi công cao hơn so với một số dòng mặt dựng khác hiện có trên thị trường.