Hệ mặt dựng semi là gì?

Hệ mặt dựng semi hiện nay đang được biết đến và sử dụng nhiều hơn trong các công trình xây dựng. Chúng là mặt dựng được kết hợp hoàn hảo bởi hệ mặt dựng stick và mặt dựng unitized. Chúng đã tận dụng những ưu điểm của hai mặt dựng trên tạo ra sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi trội và khắc phục được những nhược điểm của hai hệ mặt dựng stick và unitized. Hệ mặt dựng semi bao gồm các bộ phận cơ bản như khung chính, các tấm U dán kính. Việc sản xuất và lắp đặt hệ mặt dựng được thực hiện ở cả trong nhà máy và ở công trường, các công đoạn đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau mang đến sản phẩm chất lượng cho công trình của bạn.
0 38Ưu điểm nổi trội của hệ mặt dựng semi

Vì hệ mặt dựng semi được kết hợp giữa những ưu điểm của hai hệ mặt dựng stick và unitized nên chúng có chất lượng cao, độ chính xác hoàn hảo và đảm bảo được nhiều yêu cầu của hệ mặt dựng cần có. Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của hệ mặt dựng semi đó chính là chất lượng của sản phẩm. Các bộ phận của hệ mặt dựng được sản xuất hàng loạt tại nhà máy sản xuất chính vì vậy độ chính xác về chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

Các tấm panel unitized được sản xuất với độ linh hoạt và khả năng thích ứng tốt, chất lượng của các tấm panel cũng được đảm bảo và có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng tại các nhà máy sản xuất. Việc lắp ráp hệ mặt dựng semi cũng được nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. Thời gian để lắp đặt ngắn cũng như các bước để tiến hành hoàn thiện hệ mặt dựng đơn giản và không cần quá nhiều công sức vì các bộ phận chỉ cần được liên kết với nhau là đã có được một công trình hệ mặt dựng semi hoàn chỉnh. Tất cả những yêu cầu về độ an toàn, chắc chắn, khả năng chịu được tác nhân bên ngoài của một hệ mặt dựng thì hệ mặt dựng semi đều có thể đáp ứng một cách hoàn hảo.

Bạn đang có nhu cầu muốn mua và lắp đặt hệ mặt dựng semi, hãy nhanh tay truy cập website: https://matdung.vn để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.