Hệ mặt dựng stick hoàn toàn có thể ứng dụng thi công trên mọi bề mặt khác nhau, đặc biệt là những bề mặt công trình có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối, bề mặt không có sự đồng nhất… đều mang đến giá trị thẩm mỹ, vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho toà nhà của bạn.1534351881 69Ưu điểm của hệ mặt dựng stick

Điểm nổi bật đầu tiên mà chúng ta không thể không nhắc đến ở hệ mặt dựng stick chính là thiết kế và thi công với công nghệ cao, quá trình vận chuyển linh hoạt và lắp đặt nhanh chóng hơn, tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

Hệ mặt dựng stick tương thích với những công trình có độ phức tạp cao như những mặt góc cạnh, không có sự đồng nhất hay có nhiều điểm nối… đảm bảo tạo nên sự liền mạch và sự đồng bộ nhanh chóng, mang đến tính thẩm mỹ cao hơn cho công trình của bạn.

Hệ mặt dựng stick có khả năng chịu lực cao hơn, hoàn toàn đứng vững trước mọi tác động của những yếu tố khắc nghiệt đến từ thời tiết cũng như môi trường. Với chất liệu kính cường lực cao cấp, mặt dựng stick còn có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt hơn, nhờ đó tạo ra không gian yên tĩnh và tiết kiệm năng lượng điện năng tiêu thụ.

Nhược điểm của hệ mặt dựng stick

Tất nhiên, không có bất cứ một sản phẩm hay thiết bị nào đạt đến độ hoàn hảo tuyệt vời nhất và hệ mặt dựng stick cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. Một số những hạn chế và nhược điểm của hệ mặt dựng stick sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây:

  • Khả năng kiểm soát chất lượng tại công trình khó khăn hơn so với việc thi công mặt dựng Unitized.

  • Thời gian thi công khá lâu, các công đoạn lắp đặt đòi hỏi phải thực hiện ngay tại công trường.

  • Việc chuẩn bị các thiết bị nâng, đu dây cần phản cẩn trọng hơn, nếu có bất cứ sơ suất nào sẽ để lại những hậu quả đáng tiếc.

  • Chi phí vật liệu, vật tư khá nhiều, đòi hỏi công trường thi công lớn.

  • Việc bảo trì mất nhiều thời gian hơn.