Tại sao lại là Hệ Unitized?

Hệ mặt dựng đang ngày càng được ưa chuộng trong thi công và lắp đặt các công trình đặc biệt là các tòa nhà, khu đô thị, trung tâm thương mại…Trên thị trường người ta hay nhắc đến nhiều cái tên như hệ Stick Wall…xong gần đây hệ Unitized đại đang chiếm được cảm tính bởi nhiều tính năng ưu Việt của nó.

Đầu tiên phải kể đến quá trình tạo ra sản phẩm vô cùng nghiêm ngặt, được kiểm tra tỉ mỉ, giám sát, lựa chọn an toàn để cho ra sản phẩm cuối cùng. Cấu tạo của hệ Unitized cũng khá đặc biệt. Bao gồm những thanh nhôm liên kết với nhau cùng các tấm kính liên kết thông qua kết cấu chìm đố hoặc nổi đố. Các tấm này liên kết với sàn bê tông qua hệ thống bản mã thiết kế linh hoạt theo ba chiều. Kính sử dụng cho hệ unitized đa số là kính hộp dán an toàn cản nhiệt…0 26Nhờ quá trình thành phẩm và cấu tạo như vậy mà sản phẩm sẽ hạn chế được tối đa sai sót, giảm thiểu các chi phí phát sinh. Quá trình lắp đặt hầu như ở nhà máy, khi công trình cẩn sản phẩm sẽ chỉ cần vận chuyển, không tốn quá nhiều nhân công mà vẫn đảm bảo tiến độ công việc. Bình thường các công trình sau khi thi công phần thô xong thì phần hoàn thiện tường kính mới vào, nhưng khi dùng công nghệ này khi chúng ta đổ xong bê tông thì hạng mục tường kính cũng lắp xong điều này giúp chúng ta đưa tòa nhà vào sử dụng, khai thác vận hành, mang lại hiệu quả lớn về kinh tế cho chủ đầu tư.

Hệ Unitized – hướng chuẩn quốc tế

Những tòa nhà Việt hiện nay không chỉ đảm bảo chất lượng, khung chắc chẳn, an toàn mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và tính chịu nhiệt cao bởi khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa tại Việt Nam. Sử dụng hệ Unitized cho phép tạo ra nhiều giá trị thẩm mỹ hơn cho tòa nhà của bạn. Cấu trúc của hệ cho phép chịu được nhiều tác động từ tự nhiên, chống thấm tốt, đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế.

Đáng mừng hơn là ngay ở Việt Nam, tại TƯỜNG KÍNH TKC bạn hoàn toàn có thể tham khảo tường kính hệ Unitized với mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý, đạt chuẩn quốc tế. Một địa chỉ đáng lưu tâm cho những công trình mang tầm vóc Việt. Tại đây còn có nhiều loại vật liệu phù hợp với mỗi công trình khác nhau, lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên đầu. Còn ngại ngần gì nữa mà không giao cho TƯỜNG KÍNH TKC trở thành cánh tay đắc lực giúp bạn thành công trên từng công trình.