Hồ sơ năng lực

Giới thiệu nhà thầu thi công TKC nhôm kính TKC

Tường kính TKC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công nhôm kính tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi mong muốn hợp tác xây dựng với các chủ đầu tư, công ty thiết kế kiến trúc, đại lý, các công ty nội thất và đặc biệt là các Quý khách hàng trong các dự án và công trình liên quan đến kính xây dựng.

Trải qua 2 năm trưởng thành và phát triển, nhà thầu thi công vách kính Tường kính TKC hiện đang vươn lên mạnh mẽ là 1 trong những công ty uy tín hàng đầu miền Bắc trong lĩnh vực “Tư vấn, thiết kế, cung cấp vật tư và thi công các hạng mục nhôm kính“.

Tường kính TKC mong muốn có cơ hội đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng: hài lòng về chất lượng, hợp lý về giá cả, tiện lợi về sử dụng. Với đội ngũ kỹ sư thiết kế, chuyên viên tư vấn kỹ thuật có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm; Đội ngũ thi công lành nghề có kinh nghiệm, được khẳng định qua thực tế mỗi dự án của chúng tôi đã thi công: Tòa nhà 18 Ngô Quyền, TTTM Halla, HanoiMilk, Tòa nhà văn phòng NovaRef, 389 Trường Chinh…

Hồ sơ năng lực

Dự án TTTM Halla Bắc Ninh

TKC chuyên thi công các sản phẩm nhôm kính:

TKC xin phép gửi tới khách hàng bản Hồ sơ năng lực thể hiện chi tiết năng lực của mình trong lĩnh vực Nhôm kính với các sản phẩm:

– Mặt dựng: mặt dựng nhôm kính và mặt dựng Spider. Đây là thế mạnh của TKC với các kỹ sư kinh nghiệm hơn 10 năm và đã thi công các công trình lớn.

– Các loại cửa nhôm kính: cửa sổ, cửa đi, cửa tự động và cửa thủy lực.

– Tấm ốp hợp kim nhôm.

– Lam nhôm che nắng cho các tòa nhà.