Cấu tạo của mái kính cường lực

Mái kính cường lực cấu tạo bao gồm: hệ khung kính chịu lực, phần phụ kiện đi kèm đảm bảo kết cấu vững chắc, có tính chịu lực cũng như độ bền cao. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại mái kính cường lực với những kiến trúc và cấu tạo khác nhau. Mái kính cường lực ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, đặc biệt là loại mái kính kết hợp với khung sắt đơn giản. 

Ngoài ra, các loại mái kính phức tạp hơn như mái kính kết hợp với chân spider cùng khung sắt hoặc mái kính kết hợp với cáp treo, mái kính vòm cong sử dụng chân spider kết hợp cùng thanh sắt cũng là những vật liệu được quan tâm và tìm kiếm nhiều hiện nay. 

 

0 93

 

Mái kính cường lực giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên

Mái kính cường lực không chỉ sở hữu tác dụng che mưa chắn gió mà còn có tác dụng điều chỉnh khúc xạ ánh sáng vào không gian nội thất trong nhà. Mái kính cường lực thu hút nguồn ánh sáng tự nhiên tốt hơn, không ảnh hưởng đến chất lượng đồ dùng nội thất và giúp cho căn hộ của bạn luôn tràn ngập năng lượng tự nhiên. 

Mái kính cường lực không chỉ thu hút ánh sáng có lợi mà còn ngăn chặn nguồn ánh sáng gây hại, những tia cực tím hoặc tia UV gây hại cho làn da của con người. 

Tuổi thọ lâu dài, tiết kiệm chi phí bảo trì

Mái kính cường lực có tuổi thọ cao, độ bền lâu dài, đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì, bảo dưỡng cho công trình. Lựa chọn sử dụng mái kính cường lực đảm bảo không cần phải thường xuyên bảo trì, thay thế hiệu quả cho những phương pháp chắn nắng khác. 

Lựa chọn thi công sử dụng mái kính cường lực không chỉ tôn lên giá trị thẩm mỹ cho công trình của bạn, tô điểm cho không gian sang trọng và hiện đại hơn mà còn tiết kiệm tối đa nguồn chi phí đồng thời bảo đảm sự an toàn tuyệt đối. 

Vui lòng liên hệ với công ty TNHH Tường Kính TKC để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ thi công lắp đặt mái kính cường lực với chất lượng cao, giá thành ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường.