Lý do hệ mặt dựng semi được sử dụng nhiều trong các công trình nhà cao tầng có yêu cầu cao

Hệ mặt dựng semi là hệ thống mặt dựng được kết hợp giữa hệ thống khung và hệ thống tấm panel kính dán với U nhôm, hệ này có độ chính xác và độ an toàn cao. U nhôm và kính được dán bằng keo kết cấu downcorning795 ở xưởng trong điều kiện nhiệt độ, độ ẩm tiêu chuẩn, các bề mặt và độ liền đầy của keo được kiểm soát chặt chẽ bởi bộ phận kiểm soát chất lượng, khi sản phẩm đảm bảo độ dính kết thì sau đó mới vận chuyển đến công trường thi công. Các bộ phận của hệ mặt dựng được sản xuất trong nhà máy nên có độ chính xác cao, tạo nên sản phẩm chất lượng và có độ an toàn đủ đáp ứng yêu cầu của những công trình cao tầng.

0 3

Việc lắp đặt hệ mặt dựng semi cũng rất đơn giản. Các bộ phận sau khi được vận chuyển đến thì những công nhân sẽ tiến hành lắp ghép các bộ phận của hệ mặt dựng theo nguyên tắc hệ khung nhôm chịu lực lắp đặt trước đảm bảo độ ngang bằng thẳng đứng theo tiêu chuẩn sau đó tấm kính được đưa lên lắp giáp vào từng ô khung nhôm nhờ các kẹp kính và các con vít bắn rất nhanh chóng, tiếp theo căn chỉnh các panel nhôm kính đó để đảm bảo khe hở, độ phẳng rồi tiến hành bơm keo chống thấm. Các bộ phận từ khung đến tấm panel sẽ cố định chắc chắn tạo nên hệ mặt dựng hoàn hảo cho công trình của bạn.

Sở dĩ hệ mặt dựng semi được nhiều công trình lựa chọn vì khả năng hoạt động an toàn, tốc độ lắp đặt nhanh chóng, chất lượng đẩy lên cao vượt trội so với hệ stick không chỉ có vậy chúng còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho công trình của bạn. Những tòa nhà cao tầng sử dụng hệ mặt dựng semi nhìn hiện đại, sang trọng đẳng cấp hơn rất nhiều so với các công trình sử dụng hoàn toàn vật liệu truyền thống. Hơn nữa việc sử dụng hệ mặt dựng cũng khiến cho các công trình thiên về an toàn hơn khi trọng lượng bản thân của công trình được giảm nhẹ đi rất nhiều. Hệ mặt dựng semi đã chinh phục khách hàng bằng chính những ưu điểm nổi trội của mình so với các vật liệu khác, chính vì thế chúng đã phổ biến trong nhiều năm gần đây.

Lưu ý khi mua và lắp đặt hệ mặt dựng semi

Khi bạn có ý định mua và lắp đặt hệ mặt dựng cho công trình của mình, hãy cân nhắc đến nhu cầu sử dụng để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp với công trình. Hãy đảm bảo rằng khi lắp đặt hệ mặt dựng thì chúng sẽ kết hợp hài hòa với công trình, kiến trúc của mình để tạo được sự đồng nhất trong thiết kế, kiến trúc. Hơn nữa, hãy lựa chọn nhà cung cấp chất lượng uy tín với giá thành hợp lý để có được sản phẩm tốt nhất cùng những chính sách chăm sóc khách hàng chất lượng nhất nhé.

Bạn hãy truy cập website: https://matdung.vn để được hỗ trợ và tư vấn về hệ mặt dựng semi.