Mỗi sản phẩm khi được sản xuất đều đã trải qua những bước tìm hiểu nhu cầu thị trường để khắc phục tối đa những hạn chế nhằm đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Tại matdung.vn bạn sẽ được tư vấn tận tình, khi nào thì nên sử dụng hệ mặt dựng Unitized?

Trước tiên để nói về những ưu điểm của hệ mặt dựng Unitized thì khá nhiều, tạm thời liệt kê như:

– Với bề mặt dựng tường kính lớn hệ Untized tương đối đồng nhất nên đảm bảo nhiều các tiêu chí về mỹ thuật.

– Khả năng thi công dễ dàng và đặc biệt an toàn cho công nhân kỹ thuật khi tham gia lắp đặt, thời gian thi công lại nhanh, Bạn có thể vừa đổ bê tông vừa làm đuổi các bức tường kính Unitzed, điều này giúp tòa nhà nhanh chóng được đưa vào sử dụng nâng cao hiệu suất đầu tư.

– Do tính chất sản xuất gia công các panel ngay tại nhà máy nên kiểm soát chặt chẽ được chất lượng đầu ra của sản phẩm, điều này nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm.

– Hệ thống vững chắc, khả năng bám chịu đặc biệt tốt, thích nghi được với những di chuyển của tòa nhà.

– Chiếm không gian nhỏ trong môi trường thi công.

– Có kết cấu kín khít, độ cách âm lý tưởng, mặt dựng khung bao to, tạo tầm nhìn và tính thẩm mỹ cho mọi công trình.

0 16

Công trình sử dụng hệ mặt dựng mặt kính Unitized.

Chỉ với đặc điểm trên cũng đủ để nhận thấy tính thẩm mỹ trong thi công, lắp ráp hệ mặt dựng kính đã được chú trọng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó những tòa nhà đòi hỏi tiến độ thi công nhanh sẽ rất lý tưởng khi chọn hệ mặt dựng tường kính Unitized. Matdung.vn với đội ngũ kỹ sư xây dựng lành nghề trên 10 năm kinh nghiệm đánh giá đây là một sản phẩm có nhiều lợi thế trong các hệ mặt dựng tường kính trên thị trường hiện nay. Một công trình được đánh giá là ưu Việt phải vừa đảm bảo tính kiên cố, an toàn nhưng cũng phải mang tính thẩm mỹ cao phù hợp với các tiêu chuẩn khắt khe của thị hiếu hiện đại.

Khi công trình của bạn được bắt tay vào xây dựng là lúc bạn nghĩ đến các chi tiết nhỏ tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh. Các chi tiết đó vừa phải có những ưu điểm vốn có, vừa phải hòa hợp với tính nhất quán chung trong kiến trúc. Hiện nay có rất nhiều những tòa nhà cao cấp, đạt các tiêu chí chuẩn quốc tế khi sử dụng hệ mặt dựng tường kính Unitized. Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không đến ngay matdung.vn để được giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề giá thành, chất lượng và quy trình lắp ráp tại nơi đảm bảo đúng quy trình với những dịch vụ ưu đãi, hậu mãi hấp dẫn.