Mỗi tòa nhà đều có những đặc điểm kiến trúc của riêng nó nhất là đối với tòa nhà có kiến trúc phức tạp yêu cầu càng trở nên khắt khe hơn. Mỗi hệ mặt dựng đều có những ưu, nhược điểm riêng phù hợp với đặc tính của mỗi loại công trình. Cụ thể hơn hôm nay chúng ta sẽ phân tích để bạn thấy những kiến trúc tòa nhà phức tạp thì matdung.vn khuyên bạn nên cân nhắc hệ mặt dựng tường kính Stick Wall.

Ở rất nhiều bài viết khác đã phân tích chi tiết cấu trúc của hệ mặt dựng Stick Wall tuy nhiên vẫn phải nhắc lại một vài đặc điểm nổi trội của hệ mặt dựng này để bạn có thể tự mình so sánh:

Toàn bộ công việc liên kết, lắp dựng và hoàn thiện được thực hiện tại công trình. Điều này khiến công trình được giám sát khắt khe, giúp phát hiện và khắc phục lỗi tại hiện trường ngay thời điểm phát hiện ra sự cố

Tiến độ lắp đặt mặt dựng theo sau tiến độ hoàn thiện phần thô của công trình

Sử dụng cho mọi loại bề mặt của công trình xây dựng, phát huy tối đa lợi thế với bề mặt tòa nhà có kiến trúc khó, phức tạp và có nhiều điểm nối.

0 17

 Những đặc điểm trên tạo nên một hệ mặt dựng già gân trong xây dựng với nhiều ưu điểm:

  • Có kết cấu an toàn và chống thấm tốt.
  • Linh hoạt trong quá trình vận chuyển, thi công và lắp ráp.
  • Áp dụng cho các bề mặt gồ ghề, góc cạnh, không đồng nhất.
  • Giá thành thấp phù hợp với mức đầu tư thấp

Với hệ mặt dựng Stick Wall matdung.vn đánh giá đây là một sản phẩm khó thi công do đòi hỏi tay nghề cao, đòi hỏi về mặt thời gian, giám sát chặt chẽ, sát sao. Thế nhưng đây vẫn là sản phẩm được ưa dùng so giá cả không có quá nhiều biến động, phù hợp với các công trình nhiều nhân công giá rẻ như ở Việt Nam. Có lẽ vì ra đời sớm hơn cả nên dù mặt dựng Stick Wall đã lớn tuổi nhưng vẫn đáp ứng được thị hiếu của một bộ phận khách hàng không nhỏ. Hi vọng rằng với những phân tích trên bạn đã đủ sáng suốt để lựa chọn hệ mặt dựng tường kính phù hợp nhất với kiểu kiến trúc tòa nhà phức tạp.