Kính low e phù hợp với mọi điều kiện thời tiết

Vào điều kiện thời tiết mùa hè nắng nóng gia tăng, kính low e có tác dụng ngăn chặn sức nóng của mặt trời và những tia tử ngoại truyền qua vách kính, giữ cho không khí và nhiệt độ trong phòng ở mức ổn định nhất, nhờ đó điện năng tiêu thụ do bật điều hoà cũng được tiết kiệm hơn rất nhiều. Đối với các văn phòng làm việc, khi lắp kính low e sẽ giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn, nhờ đó mà năng suất và hiệu quả công việc được tăng cao hơn.

Không chỉ được ứng dụng nhiều tại mùa hè, đối với điều kiện thời tiết mùa đông, vách kính low e cũng có tác dụng ngăn chặn hơi ấm từ bên trong tòa nhà thoát ra ngoài, không thể truyền ra môi trường bên ngoài, nhờ đó mà nhiệt độ trong phòng luôn ấm áp, hạn chế được nguy cơ cảm lạnh và duy trì được sức khoẻ khoẻ mạnh nhất.0 139Ưu điểm của vách kính low e

Ưu điểm nổi bật nhất của vách kính low e chính là mang đến khả năng cản nhiệt và giúp cho công trình tiết kiệm được tối đa năng lượng tiêu thụ.

Vách kính được sản xuất với chất liệu kính cường lực, có thể chịu được tác động lực mạnh, độ bền cao, hoàn toàn đứng vững trước những tác động của thời tiết, môi trường cũng như những tác động của con người.

Vách kính low e được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của cộng hoà liên bang Đức có tuổi thọ lâu dài, vẻ đẹp thẩm mỹ, không chỉ nổi bật với khả năng cản nhiệt tốt mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ lớn, sự sang trọng và hiện đại cho các công trình xây dựng.

Vách kính low e thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe của người dùng, giá trị thẩm mỹ cao, xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên số 1 dành cho các công trình hiện đại ngày nay.

Công ty Cổ phần Tường Kính TKC hân hạnh là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy cung cấp đến các công trình sản phẩm vách kính low e giá tốt nhất.