Tìm hiểu Kính low – E là gì

Hiện nay các dòng sản phẩm kính Low – E đang có mặt trên thị trường thường có cấu tạo 2 lớp và có khoảng không khí ở giữa, được phủ lên bề mặt một hợp chất đặc biệt. Ngoài ra kính còn có khả năng phát xạ nhiệt chậm, giảm sự phát tán và hấp thụ năng lượng chậm. Ngoài ra hệ mặt kính Low- E còn có khả năng phản xạ lại ánh sáng mặt trời từ đó giúp cho không gian bên trong giữ được nhiệt độ ổn định và tiêm âm giảm tiếng chống ồn vô cùng hiệu quả, đảm bảo được độ sáng trong căn phòng.

Loại kính Low – E rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới Việt Nam được thiết kế để đảm bảo quá trình giảm thiểu ánh sáng của tia cực tím và tia hồng ngoại đi qau kính mà không ảnh hưởng đến năng lượng mặt trời. Điều này là một minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng của loại kính này.

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ và sức khỏe chúng ta cũng không quên nhắc đến những giá trị khác của sản phẩm đặc biệt là độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt vô cùng tốt. Kính Low – E có các mối nối được thiết kế chắc chắn mang lại độ bền và hiệu quả khi sử dụng.0 96Địa chỉ bán kính Low- E chất lượng hiệu quả

Qúy khách hàng mong muốn lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm kính Low – E chất lượng và hiệu quả không thể bỏ qua nhà phân phối chính hãng matdung.vn

Sản phẩm của chúng tôi có nhiều ưu điểm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm:

Sản phẩm do chúng tôi cung cấp có giá thành phải chăng, chất lượng tốt cùng độ bền cao. Matdung.vn là nhà phân phối chính hảng rất nhiều dòng sản phẩm mặt kính và mặt dựng chất lượng, độ bền cao và không bị ảnh hưởng bởi các tác động từ thời tiết và môi trường.

Được đảm bảo thi công tốt nhất do chúng tôi tư vấn và chế độ bảo hành hấp dẫn dành cho các khách hàng.