Đặc điểm vượt trội của sản phẩm vách kính cường lực

Tính cơ học: Sản phẩm vách kính cường lực được đảm bảo là loại vách kính có khả năng chịu áp lực tốt cũng như chống chịu va đập mạnh hơn nhiều lần so với các sản phẩm vách kính thông thường trong trường hợp kính có cùng độ dày. Theo như tính toán thì sức căng bề mặt của kính cường lực so với kính thường cùng chiều dày lớn hơn 4 lần đồng nghĩa với khả năng chịu lực cũng gấp 4 lần.

Khả năng chịu nhiệt cao: Kính cường lực là một trong những loại kính được đánh giá là có khả năng chịu nhiệt tốt. Mức nhiệt tối đa mà sản phẩm có thể chịu được lên đến 150 độ C. Bởi trong quá trình sản xuất sản phẩm được luyện trong lò với mức nhiệt độ trên 700 độ C nên đảm bảo khả năng chịu nhiệt tốt.0 50Đảm bảo an toàn cho người sử dụng: Khi sử dụng các sản phẩm vách kính cường lực thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi sự an toàn của chúng. Khi mà các sản phẩm kính cường lực không may chịu một lực tác động mạnh vỡ thành các mảnh vỡ không sắc nhọn như các loại kính thông thường mà tạo thành các hạt nhỏ như đầu ngón tay. Các mảnh vỡ không có độ sắc nhọn ở cạnh nên đảm bảo an toàn và bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần quá lo lắng.

Những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm

Tìm hiểu các thông số kỹ thuật của sản phẩm: Việc tìm hiểu thông tin về sản phẩm, các thông số kỹ thuật của sản phẩm là điều cần thiết để bạn có thể lưạ chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng. Để đảm bảo chọn được sản phẩm phù hợp thì bạn nên tìm hiểu thông tin và lựa chọn loại kính cường lực có độ trong suốt lớn và kích thước đảm bảo tính chính xác, để tránh bạn mua phải sản phẩm kém chất lượng.0 51Lựa chọn hãng sản xuất uy tín: Khi lựa chọn sản phẩm thì việc cân nhắc và lựa chọn được sản phẩm của nhà sản xuất uy tín sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất. Bạn nên cân nhắc xem hãng sản xuất đó có nguồn gốc như thế nào? Là nhà sản xuất trong nước hoặc nước ngoài? Có được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng hay không? để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Theo kinh nghiệm của Tường Kính TKC bạn nên mua phối Kính VFG phôi của hãng kính này hiện đang dẫn đầu thị trường trong nước về chất lượng, còn nhà gia công kính thì bạn có thể chọn các đơn vị có uy tín như Hải Long, Hồng Phúc, Thành Đồng, Kala hay Á Châu…

Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ hữu ích và giúp bạn có được sản phẩm phù hợp.