Lam nhôm chắn nắng là gì?

Lam nhôm chắn nắng là một trong các loại vật liệu giúp trang trí và hoàn thiện cho các công trình. Được dùng để bao bọc, bảo vệ công trình cũng như kiểm soát ánh nắng mà vẫn đảm bảo giữ các yếu tố như ánh sáng, độ ẩm, không khí lưu thông qua một cách dễ dàng….. Sản phẩm được lựa chọn sử dụng tùy thuộc vào từng loại công trình khác nhau cũng như tùy thuộc vào nhu cầu của từng người.

Cấu tạo của lam nhôm chắn nắng như thế nào?

Lam nhôm chắn nắng được cấu tạo bao gồm phần lam nhôm có nhiều hình dạng khác nhau như dạng đầu đạn, dạng chiếc lá, elip, vuông, chữ nhật, hay dạng tấm đột lỗ, phần lam nhôm này được liên kết với hệ thống khung chịu lực kết cấu có thể bằng nhôm, thép, ngoài ra có thêm các phụ kiện và hệ thống dẫn động giúp làm chắn nắng cho thể di chuyển được. Lam chắn nắng có nhiều loại khác nhau và mỗi loại lại có những cấu tạo khác nhau nên tùy thuộc vào nhu cầu cũng như thiết kế thực tế của căn nhà mà gia chủ sẽ có sự lựa chọn lam nhôm chắn nắng sao cho phù hợp.0 62Tại sao nên sử dụng lam nhôm chắn nắng cho công trình của bạn?

Có nhiều lý do khiến cho bạn nên sở hữu sản phẩm lam nhôm chắn nắng cho công trình của bạn đó là sản phẩm được coi là một vật liệu thông gió nên đảm bảo khí lưu chuyển thông qua các khoảng cách giữa các thanh lam mà vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng tự nhiên cũng như đảm bảo giữ được độ ẩm.

Ngoài ra, còn giúp bọc trang trí đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình của bạn. giúp giảm thiểu tối đa các tác động từ ánh sáng bên ngoài như đảm bảo ngăn bức xạ cực tím và bảo vệ nội thất bên trong của gia đình. Đảm bảo ngăn ngừa ánh nắng, chống lóa tầm nhìn cũng như đảm bảo giảm thiểu sự tăng mức nhiệt độ do ánh mặt trời gây nên. Không chỉ vậy khi sử dụng lam nhôm chắn nắng cho công trình còn giúp đảm bảo tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên, nhằm giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho gia đình bạn cũng như các tòa nhà cao tầng.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết vừa cung cấp sẽ giúp bạn có được các thông tin chi tiết về sản phẩm lam nhôm chắn nắng cũng như có được sự lựa chọn phù hợp cho công trình của gia đình.