Nghiên cứu các thông tin cơ bản về sản phẩm

Nếu muốn lựa chọn được cho công trình của mình những sản phẩm đảm bảo chất lượng thì việc tìm hiểu thông tin cơ bản của sản phẩm là điều quan trọng và cần thiết.

Mái kính thường chia làm 3 phần chính đó là hệ khung chịu lực, kính và các phụ kiện.

Liên quan đến khung chịu lực thì có nhiều dạng thiết kế khác nhau bạn có thể dùng khung thép kết cấu, thép tổ hợp, thép hộp hoặc các loại thép nghệ thuật được cắt CNC hoặc đúc sẵn, việc chọn khung kết cấu như thế nào thì Bạn cần căn cứ vào thiết kế kiến trúc của tòa nhà, công năng sử dụng của mái, điều kiện tài chính của mình để có thể chọn được hệ khung phù hợp. Các khung có thể sơn tĩnh điện hoặc sơn phun trực tiếp ở công trình, nếu sơn tĩnh điện thì cần mái sảnh là các dạng lắp ghép ưu điểm chất lượng bề mặt rất đẹp, phương án này dùng cho các mái sảnh đơn giản, với các mái sảnh phức tạp thì cần phải liên kết hàn ở công trình thì bạn nên chọn sơn thường.0 66Liên quan đến kính thì Bạn có thể chọn kính cường lực đơn, kính dán an toàn cường lực, kính dán an toàn bán cường lực, kính dán an toàn thông thường.

Mỗi phương án đều có ưu nhược điểm nhất định. Kính cường lực khi vỡ thì vụ thành những hạt nhỏ như đầu ngón tay cái, nó hạn chế các cạnh sắc nhọn tuy nhiên khi bị vỡ rơi ở trên cao xuống thì nguy cơ gây sát thương vẫn rất cao, nếu tài chính của Bạn thực sự không cho phép dùng các sản phẩm cao cấp hơn thì đành phải dùng kính này. Để khắc phục nhược điểm trên thì Bạn có thể dán 2 lớp kính cường lực lại với nhau bằng một lớp phim PVB nó giống như kính ô tô nên khi vỡ thì các hạt kính vẫn bị dính trên phim mà không bị rơi xuống, sản phẩm này hiện được sử dụng nhiều vì nó mang lại sự yên tâm cho người sử dụng, chỉ có điều giá hơi cao và kính thi thoảng vẫn bị vỡ, nguyên nhân kính vỡ là giữa các phân tử kính có các hạt tạp chất, khi Bạn mang tôi kính ở nhiệt độ cao thì các phân tử này lớn dần lên tạo ra sức căng bề mặt đến một lúc nào đó lực căng đủ lớn thì tấm kính tự vỡ, tỷ lệ hạt tạp chất trong kính khoảng 1-3% tùy vào công nghệ chế tạo kính, có nhiều tấm kính bị vỡ ngay trong lò, có nhiều tấm kính thì 1,2 năm sau mới vỡ, các nước tiên tiến có công nghệ sốc nhiệt để phá hủy các tấm kính bị lỗi ngay tại nơi sản xuất để giảm thiểu rủi ro cho khách hàng.

Nếu khổ kính ở mức độ vừa phải thì Bạn có thể chọn kính dán an toàn bán tôi kính này có khả năng chịu lực gấp 2-2,5 kính thường trong khi kính tôi có khả năng chịu lực gấp 3-4 lần kính thường, kính dán an toàn bán cường lực có các phân tử kính lớn, độ dẻo của kính lớn nên không bị phá hủy bởi các hạt tạp chất, giá dòng kính này và kính dán an toàn cường lực là tương đương nhau. Trong trường hợp Bạn có điều kiện kinh tế thì có thể kết hợp thêm với các tính năng của kính như các dòng kính cản nhiệt, cản tia UV. Khi bạn sử dụng mái kính cường lực sẽ giúp đảm bảo lấy được nguồn ánh sáng nhiều nhất. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sử dụng khi muốn lựa chọn các sản phẩm cao cấp để nâng cao chất lượng cuộc sống cho Bạn và những người thân trong gia đình.0 4Lưu ý khi tiến hành lắp đặt mái kính cường lực

Khi tiến hành lắp đặt mái kính cường lực, thợ thi công cần hết sức lưu ý và lắp đặt một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình lắp đặt cũng như phát huy được hết những ưu điểm vượt trội của mái kính cường lực. Các chi tiết lắp đặt cần được đảm bảo độ chính xác cao bởi đây là một trong những nhân tố quyết định một phần đến tính thẩm mỹ cho công trình. Do vậy, cách tốt nhất khi lắp đặt bạn nên lựa chọn cho mình các dịch vụ lắp đặt đảm bảo chất lượng, đội ngũ thợ thi công lành nghề, nhiều kinh nghiệm để đảm bảo tính chính xác cao. Ngoài ra, cần tiến hành đo đạc kích thước, khảo sát tình hình thực tế một cách chính xác nhất và tránh bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài khác.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích và lựa chọn được sản phẩm mái kính cường lực phù hợp, đảm bảo chất lượng.