Qua đánh giá từ những chuyên gia cùng các khảo sát thực tế từ người sử dụng, chúng ta có thể khẳng định và xem xét kỹ lưỡng hơn về những tính năng ưu việt của vách kính cường lực. Chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua những tác dụng của vách kính cường lực ngay trong chia sẻ dưới đây. 

0 104

Tải trọng nhẹ 

So với những tấm gỗ dày đặc bên trong thì lựa chọn thi công vách kính cường lực giúp toà nhà giảm tải được tối đa chi phí di chuyển và thi công trong suốt quá trình xây dựng. Trên thực tế, những toà nhà cao tầng nổi tiếng được xây dựng tại các đô thị lớn đều sử dụng vách kính cường lực. 

Thi công nhanh chóng

Một phần vách kính được chế tạo tại nhà máy sản xất hoặc gia công toàn bộ tại công xưởng vì thế khi đến công trường thì việc thi công lắp đặt vách kính cường lực diễn ra nhanh chóng hơn rất nhiều, điều này tiết kiệm được thời gian lắp đặt. Thời gian thi công nhanh, việc vệ sinh vì thế cũng được rút ngắn thời gian hơn rất nhiều. 

Ứng dụng cao

Vách kính cường lực phù hợp cho các công trình xây dựng khác nhau: toà nhà cao tầng, trung tâm thương mại, các chung cư cao cấp… Bên cạnh đó, vách kính cường lực còn ứng dụng trong các không gian nội thất khác nhau: vách ngăn các không gian trong nhà, vách ngăn phòng ban, vách cabin phòng tắm… Dù ứng dụng cho không gian nào và với nhiệm vụ gì thì vách kính cường lực cũng luôn chịu được những tác động mạnh nhất, có khả năng chống ồn, tản nhiệt và thậm chí chịu được động đất. 

Nâng cao tính thẩm mỹ

Với sự đa dạng về chủng loại cũng như màu sắc, vách kính cường lực mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho gia chủ, phù hợp với mọi thiết kế kiến trúc khác nhau. Với những thiết kế độc đáo, hình khối kiến trúc ấn tượng, vách kính cường lực còn chia cắt thanh nhiều ô tạo nên không gian sáng tạo và đậm tính nghệ thuật. 

 

Ngoài những ưu điểm nổi bật trên, vách kính cường lực còn tiết kiệm tối đa chi phí với giá thành hợp lý, phù hợp cho mọi công trình khác nhau. Vui lòng liên hệ với công ty Tường Kính TKC để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về vách kính cường lực!