Các ưu điểm vượt trội của sản phẩm vách kính cường lực

Đảm bảo tính cơ học: Kính cường lực là loại kính được thiết kế với khả năng đảm bảo chịu được áp lực tốt cũng như đảm bảo chống va đập tốt hơn nhiều so với các loại sản phẩm kính thông thường khác cho dù cùng độ dày. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Theo như tính toán thì sức căng bề mặt của kính cường lực lớn hơn 3-4 lần so với kính thường cùng chiều dầy, nhờ vào đặc điểm này Bạn có thể dùng kính này để thiết kế các mảng kính lớn tạo ra độ view vô cùng rộng để thỏa mãn các nhu cầu kinh doanh cũng như giải trí.

Khả năng chịu nhiệt tốt: Khác với các loại kính thông thường, kính cường lực được thiết kế đảm bảo khả năng chịu nhiệt tốt. Mức nhiệt tối đa mà sản phẩm có thể chịu đựng được lên đến 150 độ C vì đã được nung trong lò với mức nhiệt lên đến 700 độ C.

Nhược điểm của kính cường lực:

Kính cường lực luôn tồn tại các hạt tạp chất nhất định, khi tôi ở nhiệt độ cao thì các hạt tạp chất này lớn dần lên giữa các phân tử kính tạo ra lực căng, lực này lớn dần khi đủ lớn nó sẽ phá vỡ tấm kính. Chính vì yếu tố này nên nhiều khi kính cường lực tự nổ hoặc chỉ cần một tác động nhẹ cũng bị nổ… điều này nhiều khi cũng gây thiệt hại về vật chất và sức khỏe của Bạn. Các nước tiên tiến họ có biện pháp sốc nhiệt để loại bỏ tất cả các tấm kính bị lỗi ngay ở nhà máy của họ, việc này ở việt nam cũng có đơn vị có lò sốc nhiệt nhưng sản phẩm ra cao các đơn vị thi công không tự giác làm vì ảnh hưởng đến giá thầu khi vào dự án.

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng: Một trong những lý do mà sản phẩm kính cường lực được nhiều người lựa chọn chính là đảm bảo sự an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Các mảnh kính vỡ của kính cường lực sẽ không tạo thành các mảnh vỡ sắc nhọn như các loại kính thông thường mà vỡ thành các hạt nhỏ như đầu ngón tay, giảm bớt độ sắc nhọn ở cạnh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm bởi độ an toàn.0 70Ứng dụng của kính cường lực?

Kính cường lực được ứng dụng ở các vị trí cần độ view lớn như khối để của các tòa nhà văn phòng, chung cư, các showroom ô tô, các shop thời trang, siêu thị điện máy.

Nhờ vào khả năng chịu lực lớn kính cường lực còn được ứng dụng làm cho các mái sảnh, các cửa thủy lực, cửa treo trượt, cửa tự động, cabin tắm…..

Các sản phẩm kính cường lực:

Kính cường lực rất đa dạng về chủng loại ví dụ như: Kính cường lực đơn, kính cường lực siêu trong, kính cường lực chống cháy, kính cường lực dán an toàn……

Các hãng sản xuất kính cường lực:

Kính này phổ thông nhất là kính của VFG kính nổi việt nhật có độ bền được dùng nhiều nhờ vào dây truyên công nghệ hiện đại tạo được sản phẩm kính có độ trong suốt cao, ít tạp chất, hạt kính khi vỡ gọn gàng ít cạnh sắc.

Kính chu lai của trung quốc có chất lượng kém hơn kính VFG, phôi kính đục hơn, khi vỡ nhiều cạnh sắc hơn.

Kính nổi Đáp Cầu cũng là một thương hiệu tương đối tốt.

Bên cạnh các tên tuổi đó là các sản phẩm nhập khẩu từ trung quốc, ấn độ, indo…

Việc chọn kính cường lực loại nào thì hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của Bạn.

Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ hữu ích với bạn.