Sở dĩ hệ thống mái kính cường lực được ưa chuộng và sử dụng nhiều như vậy vì sự an toàn, thi công chắc chắn, các hệ khung sắt được gia công cẩn thận, sử dụng keo kết cấu an toàn kết hợp với các phụ kiện khác đảm bảo được độ chịu lực tốt, độ bền rất cao, không chỉ đảm bảo vẻ đẹp sang trọng, giá trị thẩm mỹ mà còn bảo vệ cho công trình của bạn.

Mái kính cường lực là gì?

Mái kính cường lực được sử dụng như một vật liệu xây dựng dùng để trang trí không gian ngoại thất ngoài trời, có tác dụng che chắn, giúp lấy ánh sáng tự nhiên, có thể sử dụng ở những nơi có diện tích lớn nhỏ khác nhau như sảnh tòa nhà cao tầng, mái hiên, công, giếng trời… mang đến vẻ đẹp sang trọng, có độ an toàn cao và tính ứng dụng linh hoạt cho các công trình thi công.

Cấu tạo của mái kính cường lực

Mái kính cường lực có thể sử dụng tự động hoặc đẩy bằng cơ. Chất liệu kính cường lực đảm bảo an toàn cho công trình được gia công trên các hệ khung gia cố cẩn thận, chịu lực tốt, độ bền cao hơn. Những vật liệu được sử dụng để thi công trên mái kính bao gồm: khung bắt sắt hoặc inox, hệ nhôm, vật liệu kính cường lực, kính cách nhiệt…0 127Chúng ta có thể lựa chọn giữa nhiều kiểu dáng của mái kính khác nhau, bao gồm: mái kính kết hợp với khung sắt, mái kính sử dụng chân spider kết hợp với khung sắt, mái kính sử dụng cáp treo và dùng làm thanh đỡ mái, mái kính sử dụng cáp treo và dây treo kính prider, mái kính kết hợp với khung sắt và lan can kính, mái kính giếng trời, mái kính tum trượt…

Ưu điểm nổi bật của mái kính cường lực

Sử dụng mái kính cường lực giúp công trình của bạn che mưa gió, điều chỉnh ánh sáng khúc xạ chiếu vào trong nội thất dễ dàng và linh hoạt hơn. Mái kính cường lực giúp lấy ánh sáng tự nhiên, giảm độ chói sáng và ngăn chặn ánh sáng có hại, mang đến sự an toàn cho người dùng.

Ngoài ra, mái kính cường lực có độ bền cao, tiết kiệm được tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa cũng như các giải pháp chắn nắng khác. Thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng sang trọng mang đến giá trị thẩm mỹ cho công trình.