Ưu điểm của mái kính cường lực

Vật liệu xây dựng với rất nhiều những ưu điểm cùng những tính năng nổi bật khác nhau: khả năng che chắn mưa gió, lấy ánh sáng tự nhiên, ngăn cản ánh sáng có hại, có độ bền và tuổi thọ cao hơn.

Mái kính cường lực còn ghi điểm với các chủ đầu tư và các kiến trúc sư ở thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng, nâng cao hơn nữa giá trị thẩm mỹ cho các công trình xây dựng. Với quá nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng nổi bật trên, không có gì khó hiểu khi mái kính cường lực thường xuyên được lựa chọn thi công cho các công trình hiện đại ngày nay.

1534351974 14

Sử dụng mái kính cường lực đảm bảo tuổi thọ và độ bền cao hơn, nhờ đó giúp công trình của bạn tiết kiệm được tối đa chi phí bảo trì, bảo dưỡng, là giải pháp hoàn hảo thay thế cho các giải pháp chắn nắng khác.

Mái kính cường lực được sử dụng nhiều cho các công trình khác nhau, có thể ứng dụng được cho cả những không gian có diện tích nhỏ hoặc lớn. Kính cường lực là chất liệu kính an toàn, được qua xử lý nhiệt và cho nguội bằng khí nén để tạo ra sức căng cho bề mặt, nhờ đó tăng cao hơn nữa khả năng chịu lực của sản phẩm, có tác dụng chống và chịu va đập tốt hơn, chịu được tải trọng mạnh và khả năng chống bể vỡ tốt hơn.

Mái kính cường lực có thể sử dụng tự động hoặc đẩy bằng động cơ, thiết kế và sản xuất theo dựng tự động điều khiển từ xa, mang đến những tiện ích lớn cho người dùng. Thiết bị an toàn, nhỏ gọn, đa dạng về kiểu dáng cũng như kích thước.

Thi công mái kính cường lực ở đâu?

Công ty TNHH Tường Kính TKC là một trong những đơn vị chuyên nhận thi công và cung cấp đến thị trường các dòng sản phẩm mái kính cường lực cho các chủ thầu xây dựng. Mái kính cường lực của công ty Tường Kính TKC được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ cao cấp, nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn về độ an toàn cũng như khả năng chịu lực.

Tường Kính TKC với đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao, cam kết thi công nhanh chóng, an toàn cho công trình của bạn. Liên hệ với Tường Kính TKC để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!