Mái kính cường lực thi công trên hệ khung sắt được gia cố cẩn thận, sử dụng keo nên đảm bảo kết cấu chắc chắn. Bên cạnh đó, thi công mái kính có thể kết hợp với các phụ kiện khác như spider đảm bảo có khả năng chịu lực tốt và có độ bền cao hơn rất nhiều. 

0 106

Cấu tạo của mái kính cường lực

Hệ khung chịu lực: được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như sắt, inox hoặc nhôm hệ… được phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp nên đảm bảo không xảy ra hiện tượng han rỉ, mối mọt hay cong vênh, hoàn toàn đứng vững trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 

Kính: sử dụng chất liệu kính cường lực hoặc kính dán an toàn… có khả năng chịu được trọng lực và tác động lớn. Sử dụng kính cường lực đảm bảo an toàn cho công trình và những người xung quanh: khi vỡ sẽ thành những hạt nhỏ li ti, không có khả năng sát thương. Trong khi đó, các loại cửa kính thông thường nếu không may bị rơi vỡ sẽ vỡ thành những mảnh rất lớn, nguy cơ làm tổn thương đến những người xung quanh là rất lớn. 

Phụ kiện: mái kính cường lực sử dụng một số phụ kiện đồng bộ đi kèm khác, đảm bảo kết cấu chắc chắn, mang đến sự an toàn cho công trình lắp đặt. 

Phân loại mái kính cường lực

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mái kính cường lực khác nhau, quý khách có thể tham khảo và lựa chọn giữa một số loại mái kính cường lực như:

•    Mái kính cường lực kết hợp với khung sắt tạo nên sự chắc chắn và độ bền vững. 

•    Mái kính sử dụng chân spider kết hợp với khung sắt nâng cao hơn nữa giá trị thẩm mỹ cho công trình. 

•    Mái kính cường lực sử dụng cáp treo và dùng làm thanh đỡ mái: có khả năng chịu lực cao và chiu được tác động mạnh từ thời tiết và môi trường. 

•    Mái kính cường lực kết hợp với khung sắt và lan can kính: tạo nên sự đồng bộ cho không gian ngoại thất của công trình. 

•    Mái kính cường lực vòm cong sử dụng chân spider kết hợp với thanh sắt mang đến sự sang trọng cho công trình lắp đặt. 

Lựa chọn sử dụng mái kính cường lực với khả năng che chắn mưa gió, điều chỉnh ánh sáng khúc xạ vào nhà, giúp lấy ánh sáng tự nhiên và giảm độ chói sáng ngăn chặn ánh sáng có hại hiệu quả hơn.