Lựa chọn thi công mái kính cường lực trên các hệ khung sắt được gia cố cẩn thận, sử dụng keo kết cấu an toàn hoặc kết hợp với những phụ kiện khác như spider đảm bảo khả năng chịu lực tốt hơn, mang đến độ bền cao hơn cho công trình.

1534351748 83

Cấu tạo của mái kính cường lực

  • Mái kính cường lực bao gồm hệ khung chịu lực: khung sắt, inox, nhôm hệ… đảm bảo không bị bong tróc, han rỉ sau thời gian dài sử dụng.

  • Kính được làm từ chất liệu kính cường lực hoặc kính dán an toàn với khả năng chịu lực tốt, hoàn toàn đứng vững trong điều kiện thời tiết và môi trường khắc nghiệt nhất.

  • Phụ kiện đồng bộ đi kèm một số phụ kiện khác.

Ưu điểm của mái kính cường lực

Sử dụng mái kính cường lực có khả năng che chắn mưa gió, điều chỉnh ánh sáng khúc xạ vào nhà một cách linh hoạt và hợp lý nhất.

Hệ thống mái kính cường lực còn có tác dụng giúp lấy ánh sáng tự nhiên, giảm độ chói sáng và ngăn ánh sáng có hại cho không gian nội thất bên trong công trình của bạn.

Lựa chọn mái kính cường lực an toàn cho người sử dụng, đảm bảo được độ bền cao hơn. Bên cạnh đó, khi thi công mái kính cường lực tiết kiệm được chi phí bảo trì hay bảo dưỡng, là giải pháp thông minh thay thế các giải pháp chắn nắng khác.

Mái kính cường lực với thiết kế gọn gàng, kiểu dáng sang trọng, tăng cao hơn nữa giá trị thẩm mỹ khi sử dụng, nâng cao hiệu quả kinh tế cho công trình của bạn.

Ứng dụng của mái kính cường lực

Hệ thống mái kính cường lực được sử dụng nhiều ở những công tình nhà phân lô, nhà mặt phố, những dãy nhà liền kề nhau… do không đủ không nên bị thiếu ánh sáng tjw nhiên, không khí không thể điều hoà được.

Mái kính cường lực có giá trị thẩm mỹ cao, mang đến sự sang trọng và tạo ra không gian đẹp mắt, hiện đại, ấn tượng cho công trình, giúp cho công trình hoàn toàn có thể hứng trọn toàn bộ ánh sáng tự nhiên, tạo ra không gian mở thoáng đãng và tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ cho căn nhà.