Mái kính là gì

Chúng ta có thể hiểu, mái kính là một trong những sự lựa chọn độc đáo và mới lạ cho các công trình hiện đại của thế kỷ XXI. Mái kính được sản xuất từ chất liệu thuỷ tinh trong suốt, có khả năng che chắn và lấy ánh sáng tự nhiên, sử dụng ở những không gian có diện tích rộng lớn cho đến những không gian nhỏ hẹp như ban công, giếng trời hay mái hiên… Mái kính cường lực không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian bài trí mà còn mang đến độ an toàn và sự vững chắc cho không gian lắp đặt.

Cấu tạo của mái kính

Mái kính duy trì hoạt động tự động hoặc đẩy bằng cơ. Chất liệu kính cường lực vô cùng bền bỉ và chắc chắn, đảm bảo có thể chịu được những tác động mạnh nhất từ sự khắc nghiệt của thời tiết cũng như những tác động mạnh từ môi trường hay thiên tai. Bên cạnh chất liệu kính cường lực, mái kính còn được hỗ trợ với khung sắt và inox làm giá đỡ, phun lớp sơn tĩnh điện cao cấp, đảm bảo được độ sáng bóng, vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho các công trình.0 138Ưu điểm của mái kính

Mái kính được cung cấp và phân phối bởi công ty Cổ phần Tường Kính TKC sở hữu rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng nổi bật, cụ thể như sau:

– Tác dụng che chắn mưa gió và điều chỉnh ánh sáng, sự khúc sạ của mặt trời tốt hơn.

– Giúp lấy ánh sáng tự nhiên và làm giảm đi độ chói và đồng thời có tác dụng ngăn chặn sự độc hại từ những tia UV và tia cực tím một cách tốt nhất.

– Tuổi thọ cũng như độ bền của mái kính rất cao, người dùng hoàn toàn không phải tốn thêm bất cứ một khoản chi phí phát sinh nào để bảo dưỡng hay sửa chữa mái kính TKC trong suốt quá trình sử dụng.

– Mái kính TKC với thiết kế gọn nhẹ, đơn giản nhưng không hề mất đi sự sang trọng cũng như duy trì được yếu tố thẩm mỹ cho các công trình.

– Thiết kế mái kính TKC an toàn, đảm bảo chịu được những tác động mạnh nhất, không gây nguy hiểm cho người dùng.

Từ những thông tin cơ bản và ưu điểm của mái kính TKC, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất với không gian thiết kế cho ngôi nhà của chính mình. Tường kính TKC sẽ luôn là bạn đồng hành tin cậy của mọi nhà.