Hiện tại trên thị trường Việt Nam trong phân khúc thấp có nhôm Việt Pháp dùng cho các gia đình nghèo không có điều kiện. Mức bình dân thì khách hàng có thể lựa chọn nhôm AG, Khá hơn nữa cho các gia đình có điều kiện thì dùng nhôm Xingfa chính hãng kèm phụ kiện chính, cao hơn nữa là nhôm Tostem và YKK Nhật Bản. Còn khách hàng có điều kiện vượt trội về tài chính thì dùng các dòng sản phẩm cao cấp hơn hẳn như dòng cửa nhôm cao cấp ( Roto-I, Technal, Schuco).

Với những ai thực sự có nhu cầu và ưa dùng những sản phẩm “đắt sắt ra miếng” thì cửa nhôm Schuco là một ứng cử viên sáng giá. Trước tiên để nói về xuất xứ thì cửa nhôm Schuco đến từ CHLB Đức, đất nước dẫn đầu trong cuộc cách mạng khoa học – kỹ thuật trên thế giới và cho đến tận bây giờ các sản phẩm đến từ quốc gia này vẫn luôn tạo được độ tin cậy bậc nhất. Thứ hai là về chất lượng tuyệt vời của cửa nhôm Schuco và đâu là những tính năng ưu Việt giúp sản phẩm này tạo nên giá trị cho ngôi nhà, công trình của bạn?

0 21

Về chất liệu phải kể đến nhôm Schuco, loại nhôm đi đầu các tiêu chuẩn xanh về mức độ thân thiện với môi trường. Đây cũng là chất liệu an toàn, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật khác ở mức cao nhất cho đa dạng các loại công trình.

Về tuổi thọ và mức độ ổn định, nhôm Schuco sẽ khiến bạn phải trầm trồ bởi khả năng chịu mọi điều kiện xấu của khí hậu, thời tiết. Đối với khí hậu Việt Nam, nóng ẩm mưa nhiều thì nhôm Schuco thực sự lý tưởng. Nhôm Schuco có độ ổn định cao, hoạt động trơn tru với tuổi thọ theo nhà sản xuất ước chừng là: vĩnh cửu theo thời gian.

Về tính hiện đại, thẩm mỹ trong kiến trúc thì đây chính là thế mạnh của dòng sản phẩm này. Căn nhà của bạn hay bất cứ công trình nào sẽ thực sự trở nên tinh tế, hiện đại và sang trọng khi sử dụng sản phẩm cửa nhôm Schuco.

Tổng hợp lại những điều trên, bạn cũng có thể chấm điểm cho một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo rồi chứ. Tuy có giá thành vào loại đắt nhất hiện nay song cửa nhôm Schuco lại có độ bền, đẹp nhất và để quy đổi ra lại nhỉnh hơn khi các bạn mua một sản phẩm rẻ hơn nhưng tuổi thọ ít. Tại matdung.vn hiện nay chủ yếu tập trung vào các sản phẩm cửa nhôm cao cấp, đánh vào phân khúc cao của thị trường cửa nhôm. Để có một ngôi nhà hoàn thiện, một công trình kiến trúc hiện đại các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng khuyên bạn nên chọn ra một sản phẩm tối ưu nhất, đảm bảo những điều kiện cần và đủ cho một công trình mang hơi thở hiện đại và cách tân.