Những điều bạn cần biết về lam nhôm chắn nắng

Lam nhôm chắn nắng hiện nay đang được sử dụng ngày càng phổ biến, được coi là vật liệu trang trí hoàn thiện của nhiều công trình hiện nay. Sản phẩm được sử dụng dùng để bao bọc, bảo vệ các công trình, giúp kiểm soát lượng ánh nắng mà vẫn đảm bảo giúp cho có thể giữ được các yếu tố về môi trường như độ ẩm, ánh sáng…. không đổi. Lam chắn nắng được cấu tạo gồm các thanh vật liệu nhôm định hình, thép, tấm alucomposite được xếp ngang, dọc, chéo hoặc được sắp xếp theo dạng ô và kết nối với nhau bằng các mối nối.

Bạn có thể chưa biết được rằng các thanh lam chắn nắng có thể được thiết kế ở dạng cố định hoặc có thể di chuyển được gắn trên bộ khung xương thép chịu lực bằng thép. Lam chắn nắng hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng, chủng loại khác nhau nên có những đặc điểm cũng như cấu tạo khác nhau. Do đó, nếu muốn chọn mua được loại lam chắn nắng phù hợp thì bạn cần tìm hiểu rõ về các loại lam chắn nắng để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính. Ngoài ra, việc đảm bảo khí được lưu thông qua các khoảng cách của thanh lam vật liệu còn giúp giảm thiểu các tác động từ ánh sáng mặt trời, chống tia cực tím bảo vệ các đồ nội thất; ngăn chắn ánh nắng, chống lóa tầm nhìn cũng như giúp làm giảm sự gia tăng nhiệt độ nhằm giúp tiết kiệm các khoản chi phí dành cho việc sử dụng điện làm mát hàng năm nên bạn có thể yên tâm trong việc lựa chọn sử dụng.

0 34

Khi lựa chọn sản phẩm lam chắn nắng bạn cần lưu ý những gì?

Để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm lam chắn nắng phù hợp thì việc tìm hiểu thông tin về sản phẩm là điều cần thiết, lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu, uy tín để có được những sản phẩm chất lượng. Trước khi quyết định lựa chọn, bạn cũng nên tìm hiểu xem sản phẩm đó có thông số kỹ thuật như thế nào, nhà sản xuất là gì, có uy tín hay không, mức giá như thế nào, sản phẩm bạn lựa chọn có thực sự phù hợp với công trình của bạn hay không?… để có được sự cân nhắc cũng như lựa chọn phù hợp nhất.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm các thông tin hữu ích để có được sự lựa chọn phù hợp.