Một số thông tin về sản phẩm mái kính cường lực 

Hệ thống mái kính bao gồm các loại kính cường lực và loại kính an toàn được lắp đặt một cách chắc chắn trên các khung thép, được gia công một cách cẩn thận và kiểm tra nghiêm ngặt giúp đảm bảo mức độ an toàn và khả năng chịu lực tốt. Khả năng lấy ánh sáng của mái kính cường lực được nhiều khách hàng đánh giá cao, giúp cung cấp nguồn sáng tự nhiên mà không làm ảnh hưởng hay gây sự khó chịu bởi sức nóng từ ánh nắng mặt trời bởi được làm bằng chất liệu cản nhiệt, giảm nhiệt. Sản phẩm hiện được sử dụng phổ biến tại các nơi có không gian lớn, muốn lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. 

 

0 84

 

Một số lưu ý khi lắp đặt mái kính cường lực 

Để đảm bảo an toàn và phát huy hiệu quả các tính năng của mái kính cường lực khi lắp đặt bạn cần lưu ý một số điều như: 

Để đảm bảo khai thác triệt để những ưu điểm mà kính cường lực mang lại, bạn cần lưu ý đến quá trình thi công lắp đặt mái kính cường lực phải chính xác đến từng chi tiết. Bởi quá trình thi công lắp đặt quyết định một phần đến độ bền cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình. Do đó, khi tiến hành lắp đặt bạn nên lựa chọn các dịch vụ lắp đặt có đội ngũ thợ nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao để đảm bảo tính chính xác. Ngoài ra, trước khi lắp đặt, bạn cũng cần phải tiến hành đo đạc, khảo sát địa hình thực tế tại nơi tiến hành lắp đặt để tránh bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài khác. Đảm bảo sự tính toán kỹ lưỡng và đề phòng các rủi ro có thể xảy ra. Không chỉ vậy, trong khi lắp đặt mái, công đoạn cố định các miếng kính theo thiết kế của phần mái là công đoạn rất quan trọng, đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận bởi mái kính có một khoảng cách nhất định xuống mái sàn nhà nên việc lắp đặt cũng trở lên khó khăn hơn. cần tiến hành cẩn trọng để đảm bảo không xảy ra những sai sót dẫn đến những sự cố tai nạn ngoài ý muốn. 

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm những thông tin và những kiến thức hữu ích để lựa chọn mái kính cường lực phù hợp, đảm  bảo chất lượng.