Cấu tạo của sản phẩm hệ mặt dựng stick

Hệ mặt dựng stick là một trong những sản phẩm hệ mặt dựng được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Cấu tạo của sản phẩm hệ mặt dựng gồm phần khung nhôm, phần kính và các phụ kiện đi kèm. Phần khung nhôm được thiết kế gồm 3 dạng là khung nhôm đứng, ngang và ốp ngoài với hệ stick nổi đố. Kích thước của phần khung rất đa dạng, ngoài những kích thước tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đưa ra thì có thể thiết kế theo ý muốn của khách hàng nhằm đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Phần kính là phần mặt dựng nhôm kính hệ stick được sử dụng kính dán an toàn 2 lớp phản quang hay kính hộp dán an toàn… đặc biệt xu hướng gần đây là các cản phẩm kính cản nhiệt tiết kiệm điện năng chống tia UV đang được các chủ đầu tư lựa chọn. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng các loại tính từ đơn hoặc các loại kính dán thông thường, kính cường lực. Các phụ kiện đi kèm được thiết kế đảm bảo chất lượng giúp cho công trình có được sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

0 2

Đặc điểm của sản phẩm hệ mặt dựng stick

Sản phẩm hệ mặt dựng stick được thiết kế đảm bảo khả năng tạo hình linh hoạt cho bề mặt với các kiểu dáng như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong…. giúp đảm bảo sự linh động trong việc thi công cũng như cung ứng các loại vật liệu. Sản phẩm được đảm bảo không bị co ngót, cong vênh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, còn đảm bảo khả năng chống thấm tuyệt đối, khả năng cách âm và cách nhiệt cao giúp bạn có được không gian yên tĩnh, hạn chế sự tác động bởi môi trường bên ngoài. Sản phẩm được sử dụng phổ biến để làm tường kính cho các văn phòng, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại…

Bạn cần lưu ý những gì khi lựa chọn sản phẩm hệ mặt dựng stick?

Để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm hệ mặt dựng stick đảm bảo chất lượng thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin sản phẩm trước khi chọn mua. Việc nắm rõ thông tin về sản phẩm sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, tránh tình trạng mua phải sản phẩm không phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng cần lựa chọn cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín. Hãy tham khảo trước khi chọn mua để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất.