Ưu điểm của vách kính spider

Vách kính spider mang đến rất nhiều những ưu điểm nổi bật cho công trình xây dựng, cụ thể chúng ta có thể liệt kê ra như sau:

Bảo vệ công trình khỏi những sự tác động từ điều kiện thời tiết khắc nghiệt hay tác động từ môi trường và con người. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, vách kính spider vẫn luôn đứng vững, bền bỉ và vững chắc.

Thiết kế mặt kính trong suốt, giúp cho việc vệ sinh trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn, công trình của bạn luôn giữ được sự sạch sẽ, ngăn chặn được bụi bẩn tấn công vào bên trong.0 12Khả năng cách nhiệt là một điểm cộng lớn: đối với các văn phòng làm việc sẽ tạo được không gian yên tĩnh, cho mọi người có thể tập trung tinh thần làm việc tốt hơn, nâng cao hơn nữa hiệu quả và năng suất làm việc.

Độ bền cao với khả năng chịu lực lớn, có thể chịu được áp lực của gió giật lên cấp 14 – 15 mà không xảy ra vấn đề gì.

Khi nhìn từ bên trong ra, bạn vẫn quan sát được toàn bộ view ở bên ngoài không hề bị che khuất hay gián đoạn bởi những thanh nhôm như các hệ mặt dựng khác. Đây là điểm nổi bật làm nên thương hiệu của vách kính spider.

Ứng dụng vách kính spider bằng thép chống gỉ, được sử dụng lớp sơn tĩnh điện đảm bảo được yêu cầu thẩm mỹ cao, luôn giữ được sự sang trọng và hiện đại cho các công trình.

Lựa chọn vách kính spider của Tường Kính TKC?

Công ty Cổ phần Tường Kính TKC là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho các công trình xây dựng, chúng tôi cung cấp đến các bạn những sản phẩm vách dựng kính và các thiết bị nhôm kính chất lượng cao cấp, giá cả ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Vách kính spider được sản xuất từ chất liệu kính cường lực, đảm bảo an toàn cho các công trình, khi vỡ sẽ thành những hạt nhỏ li ti, không làm tổn thương những người xung quanh. Tính cách âm, cách nhiệt và khả năng chịu lực tối ưu cũng là những điểm cộng nổi bật cho sản phẩm spider của Tường Kính TKC.

Tường Kính TKC hân hạnh được phục vụ quý khách với những sản phẩm vách kính spider chất lượng vượt thời gian!