3 cửa nhôm kính đẹp cao cấp

1. Cửa nhôm kính Roto-i (Đức)

Với một hệ thống kín khít, màu sắc trang nhã, chống thấm tốt cửa nhôm Roto-i khá được ưa chuộng. Đặc biệt là phụ kiện cao cấp Roto đồng bộ tạo điểm nhấn riêng biệt.

2. Cửa nhôm kính Technal (Pháp)

Cấu tạo từ profile nhôm khiến cho cửa nhôm Technal có độ thanh mảnh sắc nét, tinh tế và mềm mại.

4. Cửa nhôm kính Schuco (Đức)

 Đắt nhất, đẹp nhất, bền nhất! Cửa nhôm Schuco có ba cái nhất khiến bạn phải cân nhắc. Đây là loại cửa nhôm kính được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Sản phẩm thuộc tập đoàn Schueco Aluminum, một công ty có gần 70 năm kinh nghiệm trong ngành nhôm kính với hơn 12.000 đối tác trải dài trên 80 nước toàn thế giới.

0

Đây đều những là mẫu cửa nhôm kính đẹp, hàng cao cấp đến từ những ông lớn trong ngành xây dựng ở châu u. Matdung.vn cam kết đưa đến những sản phẩm đón đầu xu thế, đậm hơi thở kiến trúc hiện đại. Nhôm và hợp kim của nhôm được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất, đặc biệt là ứng dụng làm hệ thống cửa kính. Các mẫu trên có đặc điểm chung là bền, mẫu mã đa dạng, thanh mảnh, chịu lực tốt lại thích nghi được thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều tại Việt Nam.

Tại sao nói các loại cửa trên có giá bình dân?

Thường thì ông cha ta vẫn hay nói “đắt sắt ra miếng”, thực tế là như vậy nhưng hiện nay trên thị trường không có ít nơi “treo đầu dê bán thịt chó”. Các sản phẩm có giá trên trời nhưng chất lượng không tương xứng với giá tiền người mua phải bỏ ra. Tại matdung.vn với đội ngũ lành nghề trên 10 năm kinh nghiệm đã cho thấy giá thành của sản phẩm cửa nhôm cao cấp không quá đắt đỏ mà hoàn toàn bình dân so với chất lượng ổn định. Để biết rõ hơn về bảng giá chi tiết, các bạn có thể đến các showroom uy tín và matdung.vn là gợi ý đầu tiên cho những ai đang đọc bài viết này.

Mỗi căn nhà khi được xây dựng đều cần phải đảm bảo yếu tố thẩm mĩ và độ chắc chắn trong xây dựng. Dựa trên nhu cầu thiết thực đó những loại cửa nhôm kính cao cấp ra đời và phục vụ được đa số những người mua khó tính nhất.