Tính thẩm mỹ

Thiết kế của cửa nhôm kính cao cấp Châu Âu nổi bật với bề mặt sang bóng, các chi tiết được kết hợp hợp lý tạo nên sự sang trọng cũng như đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Khung cửa kính nhôm châu u nổi bật với kích cỡ rộng và kính trong suốt từ đó tạo nên cảm giác rộng rãi và thoáng mát, không gian không bị bó hẹp khi sử dụng của kính. Ngoài ra cửa nhôm kính còn giúp tạo ra tầm nhìn rộng và tính thẩm mỹ cao trong phong cách hiện đại phù hợp với nhu cầu sử dụng của các khách hàng.

Khả năng chịu lực

So với các dòng sản phẩm khác đang có mặt trên thị trường dòng sản phẩm cửa nhôm kính Châu Âu nổi bật với chất lượng của hợp kim nhôm được gia cường và gia nhiệt để từ đó giúp cho sản phẩm này có được khả năng chịu lực rất tốt. Đi kềm đó chất liệu của sản phẩm còn được trộn với một số phụ gia khác từ đó tạo nên sự chắc chắn cho sản phẩm. Các kết cấu của khung cửa được nối với nhau bằng các loại ốc vít vô cùng chắc chắn và bền vững bên trong.


0 99


Khả năng cách nhiệt và cách âm hoàn hảo

Một trong những điểm thu hút quý khách hàng ở sản phẩm cửa nhôm kính theo tiêu chuẩn châu u đó chính là khả năng cách nhiệt và cách âm vô cùng tốt. Khi sử dụng sản phẩm này bạn có thể thoải mái với không gian riêng tư của gia đình cùng với đó tạo nên một dòng sản phẩm rất thích hợp với khí hậu của Việt Nam.

Tải trọng của sản phẩm vô cùng nhẹ

Tòa bộ thiết kế của cửa nhôm kính cao cấp châu u đều có thiết kế đơn giản với tải trọng nhẹ, chất liệu bền đẹp cùng với đó là những ưu điểm về công năng sử dụng mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.

Giá thành phải chăng

Trong số các dòng sản phẩm cửa nhôm kính trên thị trường hiếm có sản phẩm nào có chất lượng mà giá thành lại phải chăng như sản phẩm trên.