Mái kính cường lực là loại mái kính được lắp đặt và sử dụng rộng rãi ở nhiều hộ gia đình, những công ty, xưởng sản xuất, cửa hàng, khu chung cư, nhà cao tầng…Thay vì sử dụng những sản phẩm mái kính thông thường thì người ta ưa thích những sản phẩm mái kính cường lực để tăng khả năng chịu lực, độ cứng, an toàn cho căn nhà, khu chung cư…Sản phẩm là loại mái kính thông thường được dán cường lực, chính vì thế mà được gọi là mái kính cường lực.

Một số ưu điểm nổi bật của mái kính cường lực:

Trước hết, mái kính cường lực cũng có ứng dụng thông thường dùng để che nắng, mưa, tránh gió cùng bụi bẩn ảnh hưởng đến không gian sống và làm việc của con người. Đây là ưu điểm đầu tiên và cơ bản giống như nhiều loại mái kính thông thường khác.0 142Sử dụng mái kính cường lực cho phép con người tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên chiếu sáng không gian trong nhà.

Mái kính cường lực còn có thêm một ưu điểm khác là làm giảm độ sáng của ánh sáng tự nhiên và điều chỉnh mức sáng tự nhiên sao cho không tạo cảm giác chói hay lóa mắt đối với những người sinh sống trong tòa nhà, căn hộ, …

Một ưu điểm nổi bật nhất của mái kính cường lực có lẽ là có khả năng chịu lực rất tốt, có thể chịu được va đập, bảo đảm an toàn cho con người và duy trì công trình có độ bền, ít phải thay thế hay bảo trì… Những sản phẩm mái kính cường lực thường hấp dẫn khách hàng ở khả năng chịu lực tốt, thậm chí là chịu nhiệt, chống chịu và giữ được độ bền cứng trước mọi tác động từ môi trường ngoài.

Mái kính cường lực được lắp đặt, vệ sinh vô cùng đơn giản

Thiết kế của những loại mái kính cường lực hiện nay ngày một sang trọng, hoàn thiện vẻ đẹp cho công trình. Thiết kế chủ yếu hướng đến sự đơn giản nhưng tinh tế, màu sắc hài hoà với mọi sản phẩm nội thất khác.

Tại Công ty CP tường kính TKC, chúng tôi đang cung cấp những loại mái kính cường lực chất lượng cao cùng mức giá cạnh tranh nhất. Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá mái kính cường lực nhanh chóng nhất.