Muốn rước tài lộc cần có cửa nhôm kính hợp phong thủy.

Cửa ra vào

Đây là phần cửa quan trọng đầu tiên của một ngôi nhà, vì nó được xem như hướng chính để rước tài lộc vào căn nhà của bạn. Với phần cửa này bạn nên chọn loại cửa nhôm kính cao cấp như cửa nhôm Technal (Pháp), cửa nhôm Schuco và cửa nhôm Roto-I (Đức). Hướng cửa nên là hướng rộng, thoáng đãng, nhìn ra sông, hồ là tốt nhất. Hướng chiếu sáng thì nên chọn hướng góc xiên của mặt trời, tránh ánh sáng vuông góc và chiếu trực tiếp. Kích thước lọt sáng nên theo phong thủy lỗ ban.

Tránh: Không thiết kế cửa chính và cửa sổ nằm đối nhau vì sẽ gây hao tốn tiền bạc. Cửa chính đón gió, cửa sổ thoát khí. Nếu độ cân đối chênh lệch lớn (cửa sổ quá lớn) thì sẽ không giữ được những luồng khí tốt, tài vận không tới mà sẽ mất tiền bạc, của cải.

0 14

Vách ngăn

Loại cửa làm vách ngăn thường là cửa nhôm kính liền vách hoặc cửa kính trượt. Ưu điểm của vách ngăn là tận dụng ánh sáng từ các phòng để chiếu sáng cho nhau. Tuy nhiên các luồng ánh sáng này cần được điều chỉnh bằng dèm hoặc sử dụng cây cảnh. Và bạn nên nhớ là không được trồng các cây có gai. Thêm một lưu ý nữa không đặt vách đối mặt nhau vì theo quan niệm phong thủy điều này sẽ gây bất lợi, trong nhà thường xuyên bất hòa, không yên ấm. Điều này sẽ nảy sinh mâu thuẫn nội bộ trong gia đình, gây chia rẽ, mất đoàn kết.

Cửa trước và cửa sau tránh đối diện

Như phần trên đã nói cửa ra vào dùng để đón sinh khí, nếu như hai cửa đối diện nhau tức là tạo một đường thẳng, sinh khí thoát hết, không lưu lại được. Chỉ khi đường lối trong nhà nhiều khúc khuỷu thì sinh khí mới tụ lại giúp nuôi dưỡng điềm lành, rước tài lộc về cho gia đình.

Matdung.vn đã giúp bạn điểm lại những lưu ý khi lắp đặt cửa nhôm kính hợp phong thủy. Bên cạnh đó màu sắc sơn đa dạng: cửa nhôm sơn bóng, cửa nhôm sơn nhám và cửa nhôm vân gỗ cũng cần có sự hài hòa với vận mệnh của chủ nhân ngôi nhà. Cửa kính nhôm có nhôm là kim loại sẽ giúp lưu giữ vận khí tốt trong ngôi nhà thân yêu. Tết Kỷ Hợi 2019 đang đến rất gần rồi, lựa chọn loại cửa nhôm kính cao cấp tại matdung.vn sẽ giúp rước tài lộc sum suê trong năm mới.