Tại sao nên sử dụng sản phẩm vách kính cường lực?

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng: Sản phẩm vách kính cường lực được thiết kế và sản xuất trên công nghệ sản xuất kính nổi tạo ra độ phẳng cao nhất, độ truyền sáng tốt, kính cường lực có đặc tính là sau khi gia nhiệt thì tổ chức phân tử kính thay đổi giúp cho kính có sức căng bề mặt lớn gấp 4 lần so với kính thường cùng loại hay khả năng chịu lực lớn gấp 4 lần, cũng nhờ vào việc thay đổi cấu trúc phân tử kính thay vì khi kính thường vỡ tạo ra các mảng sắc nhọn như những con dao có thể gây sát thương lớn cho người xung quanh thì sau khi tôi nhiệt nếu kính vỡ thì vỡ vụn thành các hạt nhỏ như đầu ngón tay cái giảm bớt các cạnh sắc nhọn nên hạn chế gây sát thương cho người nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu có xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn. Trong trường hợp bạn có điều kiện kinh tế thì có thể dùng kính cường lực dán an toàn 2 lớp, với giải pháp này bạn có thể yên tâm tuyệt đối vì kính khi vỡ sẽ dính ở trên phim như kính ô tô.

Khả năng chịu nhiệt tốt: Không giống với những loại kính thông thường khác, kính cường lực được thiết kế đảm bảo khả năng chịu nhiệt tốt, khi mà mức nhiệt tối đa mà sản phẩm có thể chịu được là khoảng 150 độ C vì đã được nung trong lò với mức nhiệt lên đến 700 độ C.

Đảm bảo khả năng cách âm hiệu quả: Khả năng cách âm cũng là một trong nhiều lý do khiến cho sản phẩm được sử dụng phổ biến. Bởi việc có một không gian yên tĩnh để làm việc luôn là điều mà mọi người mong muốn để đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi những tác động âm thanh bên ngoài.0 58Kính cường lực có thể sử dụng thiết kế mảng tường lớn: Nhờ vào khả năng chịu lực lớn hơn nhiều kính thường nên kính cường lực thường được sử dụng tạo ra góc nhìn rộng, các nhà thiết kế thường lựa chọn cho các khu vực có cần view lớn như các khối đế của các tòa nhà, các trung tâm thương mại hay showroom trưng bày ô tô… Hiện nay các nhà máy trong nước đã sản xuất được nhiều loại chiều dày và kích thước khác nhau như kính cường lực 15mm, cho phép bạn có thể làm tới độ cao 6500mm. Trong một số trường hợp bạn cần làm kính xuyên 3 tầng với độ cao 10000 mm thì có thể dùng kính dày 19mm.

Những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm vách kính cường lực

Tìm hiểu thông tin về sản phẩm: Thông tin sản phẩm là điều cần thiết mà bạn cần nắm rõ khi tìm hiểu và chọn mua sản phẩm. Việc nắm rõ thông tin sản phẩm sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng với mức giá phù hợp. Một số các thông tin mà bạn cần tìm hiểu như nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, thông số kỹ thuật, mức giá, …. Ví dụ: Kính cường lực 5-6-8-10-12-15-17-19mm hoặc kính cường lực dán an toán 11.76mm, 13.76mm…màu sắc kính cường lực có màu trắng trong, màu xanh lá, màu xanh đen là những màu cơ bản. Liên quan đến nguồn gốc sản phẩm thì bạn có thể chọn sản phẩm VFG kính nổi Việt Nhật, phôi kính này có độ trong suốt cao, tạp chất ít…

Tìm hiểu nhà cung cấp sản phẩm uy tín: Việc lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm đảm bảo uy tín cũng là một trong những điều mà bạn cần lưu ý. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin về địa chỉ bằng cách xem những ý kiến, đánh giá phản hồi của khách hàng để có được những ý kiến khách quan nhất và có được sự lựa chọn phù hợp. Cách tốt nhất bạn hãy đến thăm xưởng gia công và kiểm tra 3 công trình mà cơ sở đó đã làm thì sẽ nhận diện được nhà cung cấp uy tín và chất lượng.

Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ hữu ích với bạn.