Khả năng chịu nhiệt tốt

Chất liệu kính cường lực trong quá trình sản xuất được gia công kỹ thuật cắt, mài, khoan, rửa rồi đem xử lý nhiệt trong lò với điều kiện nhiệt độ rất cao, ngay lập tức sau đó được làm lạnh đột ngột vì thế kính có bề mặt độ cứng rất tốt. Cũng chính nhờ quá trình gia công tỉ mỉ, kính cường lực hoàn toàn có thể chịu được áp suất nhiẹt và áp suất cơ học rất tốt.

Các nghiên cứu đã chứng minh được vách kính cường lực có khả năng chịu được nhiệt độ và lực tốt hơn gấp 4 – 5 lần so với các loại kính thông thường với cùng độ dày và có cùng kích thước. 

Nhờ khả năng chịu nhiệt tốt, trong điều kiện nắng nóng tăng cao văn phòng của bạn vẫn luôn mát mẻ và tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ điều hoà, quạt thông gió vì đã có vách kính cường lực. 

0 108

Độ an toàn cao

Không chỉ có khả năng chịu nhiệt tốt, vách kính cường lực còn mang đến sự an toàn cho các công trình lắp đặt. Sản phẩm hoàn toàn có thể chịu được sự va đập, rung chuyển lớn mà không hề bị nứt nẻ hay rơi vỡ. Trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt hay những tác động mạnh từ bên ngoài cũng không làm ảnh hưởng đến độ bền cũng như tuổi thọ của vách kính cường lực. 

Đặc biệt, kính cường lực khi vỡ sẽ thành những hạt nhỏ li ti, vô hại đối với những người xung quanh. Ngược lại, các loại kính thông thường khi vỡ sẽ vỡ thành những mảnh sắc nhọn có tính sát thương cao. 

Nâng cao giá trị thẩm mỹ

Sử dụng vách kính cường lực cho các văn phòng công ty hay các trung tâm thương mại còn giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ cho công trình lắp đặt. Với bề mặt trong suốt, vách kính cường lực tạo nên không gian rộng rãi, thông thoáng cho văn phòng hoặc công trình thi công, giúp cho công trình trở nên sang trọng, chuyên nghiệp và tạo được ấn tượng mạnh hơn với mọi người. 

Liên hệ với công ty Tường Kính TKC để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các loại vách kính cường lực.