Trước tiên, chúng ta cần hiểu hệ Semi – Unitized là sự kết hợp giữa những ưu Việt về lợi thế và tính năng của hệ Stick và Unitized. Về thiết kế thì cấu trúc của hệ này được hiểu đơn giản là ngoại trừ phần khung trung tâm, các thành phần mặt dựng còn lại sẽ lắp ráp thành những tấm panel unitized, sau cùng thành phẩm sẽ chuyển đến công trình thi công và lắp ráp.

So với hai hệ Stick và Unitized, hệ Semi – Unitized đã được cải tiến hơn rất nhiều, đáp ứng được những công trình đòi hỏi sự phức tạp và kiên cố cao. Sự cải tiến này thể hiện rõ nhất qua những tính năng nổi trội mà hệ Semi – Unitized đem lại. Thứ nhất phải kể đến các tấm panel tích hợp kính và U nhôm được sản xuất hàng loạt tại các nhà máy là điều kiện lý tưởng để kiểm soát chất lượng. Thứ hai là quá trình lắp ráp nhanh chóng và chính xác gần như tuyệt đối. Thứ ba khả năng đảm bảo về độ an toàn, chắc chắn. Cuối cùng là việc nó chịu được khí hậu thời tiết khắc nghiệt. Điển hình là mùa đông giá lạnh và mùa hè với nền nhiệt cao của khí hậu Việt Nam.0 24Qua những trải nghiệm từ các công trình lớn với độ khó kiến trúc cao, các nhà nghiên cứu sản phẩm đã chứng minh những ưu Việt khác của tường kính hệ Semi – Unitized trong môi trường xây dựng Việt Nam. Cách ẩm, cách nhiệt, kín gió, an toàn và chống thấm là slogan ngắn gọn, cô đọng nhất khi nói đến hệ Semi – Unitized.

Việt Nam đang ngày càng phát triển với những khu cao ốc, trung tâm thương mại, tòa nhà hành chính – công, khu chung cư kiên cố và có kiến trúc hiện đại. Việc tối ưu hóa các sản phẩm trong thi công là quá trình hoàn thiện các công trình. Hệ mặt dựng là một phần không thể thiếu trong quá trình ấy. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hệ mặt dựng khác nhau. Tùy theo công trình, giá cả, mỗi nhà thầu lại lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, chọn lựa một sản phẩm tốt như hệ Semi – Unitized tại TƯỜNG KÍNH TKC sẽ chứng tỏ bạn là một nhà đầu tư thông thái.