Ưu điểm của cửa nhôm kính

Nhôm kính là vật liệu được ứng dụng ngày càng rộng rãi đối với các công trình xây dựng, sở hữu đầy đủ những ưu điểm cũng như những tính năng nổi bật như sau:

– Trọng lượng nhẹ, đảm bảo không bị han gỉ, dễ dàng thi công, lắp đặt và vệ sinh hơn, bảo trì nhanh chóng.0 134– Đảm bảo an toàn cho công trình xây dựng, chịu được những tác động mạnh của thời tiết, mưa dông gió bão.

– Giá cả vô cùng ưu đãi và hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của người dùng.

– Có thể phô bày được toàn bộ những nét độc đáo, giá trị thẩm mỹ của không gian nội thất bên trong, không bị che lấp đi như những loại cửa gỗ truyền thống.

Lưu ý khi thi công nhôm kính

Trong quá trình thi công nhôm kính, bạn cần phải nắm rõ được những yêu cầu kỹ thuật cơ bản, cụ thể như sau:

– Các ốc vít phải được lắp đủ, bơm keo các nắp vít ở cạnh dưới của khung làm cửa kính cẩn thận, đảm bảo an toàn.

– Khi bơm keo phải quan sát cẩn thận, đối với những khe hở bơm keo xung quanh phải đảm bảo đều và cân đối với nhau, phía cạnh dưới của khung phải có khe hở nhỏ tối thiểu là 3mm để thực hiện bơm keo bọt tạo nên sự chắc chắn và tính bền bỉ.

– Khung phải vuông, thẳng đứng, các cạnh phải đảm bảo được sự thăng bằng cho cửa nhôm kính.

– Thi công nhôm kính trượt cần phải hết sức chú ý, quan sát đường ray trượt phía dưới phải thẳng, không được phép có sai lệch dù chỉ 0 – 0,5 độ cũng sẽ gây nên những nguy hiểm.

– Cần phải đáp ứng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật lỗ khoan khi lắp đặt, phải dùng vít lắp đặt để bắt trực tiếp vào khung, tuyệt đối không được đặt vít lắp đặt vào đúng vị trí giữa đầu nối đối với điểm đầu của khung.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên, quý khách sẽ nắm bắt được những kỹ thuật và có cho mình những hiểu biết cụ thể khi tiến hành thi công nhôm kính. Quan sát kỹ, thi công an toàn, đảm bảo được độ vững chắc, tuổi thọ cao cho thiết bị nhôm kính là điều mà bạn cần phải hết sức lưu ý.